Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 14: Kỳ Hân bắt đầu tiếp cận Bình Minh

CA-Thứ tư, ngày 13/04/2016 21:23 GMT+7

VTV.vn - Sau khi vào công ty Văn Lang của Trúc (Mai Thu Huyền), Mai Trúc (Kỳ Hân) chủ động bày tỏ tình cảm với Quốc (Bình Minh) và cho anh biết cô đã thích anh từ lâu.

Mai Trúc (Kỳ Hân) trúng tuyển vào công ty Văn Lang và bắt đầu con đường trở thành người mẫu. Cô cũng là thí sinh đạt được số điểm cao nhất và giành được danh hiệu Hoa khôi. Điều này khiến Mai Trúc tạo được ấn tượng mạnh mẽ với BGK, trong đó có Thanh Trúc và Quốc.

Mai Trúc vô tư và không hề hay biết mối quan hệ giữa Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh) cũng như những chuyện trong quá khứ xảy ra với Giang (Đinh Y Nhung). Mai Trúc cũng bất ngờ khi biết trùng tên với Thanh Trúc. Tuy nhiên, đều khiến cô vui nhất là được gặp Quốc. Mai Trúc chủ động bày tỏ tình cảm với Quốc và cho Quốc biết mình là một người hâm mộ anh từ lâu.

Cùng lúc đó, Mai Trúc cũng gặp lại Tấn (Anh Tài) và vô cùng hoảng sợ khi nhớ lại những tháng ngày ở nhà hàng của bà Liễu - mẹ Tấn. Khi thấy Mai Trúc vào công ty và có khả năng cạnh tranh với ngôi vị số 1 của mình - Linda (Andrea) đã liên tiếp đặt điều cho Mai Trúc. Linda còn cố tình tung tin Mai Trúc là "gà" mới của Quốc. Điều này khiến Tấn vô cùng tức giận.

Trong khi đó, Mạnh Hào (Chi Bảo) vẫn không biết nên giải quyết thế nào với vụ việc xảy ra với Giang. Người đàn ông vốn chinh chiến trên thương trường nhiều năm với lắm mưu mẹo lại không thể ngờ rằng bị chính cô em gái thân thiết của vợ gài bẫy. Giang chủ động gọi cho Mạnh Hào và hẹn gặp. Mạnh Hào sẵn sàng bồi thường cho Giang.

Giang doạ Mạnh Hào có thể sẽ phải vào tù và mất tất cả. Tiền không phải là thứ mà Giang cần từ Mạnh Hào. Cô ta chỉ muốn lợi dụng Mạnh Hào để trả thù Trúc. Và bước đầu tiên đó chính là việc Giang muốn Mạnh Hào đăng tin bôi nhọ danh dự của Trúc. Để chắc chắn Mạnh Hào phải làm theo ý mình, Giang đã uy hiếp anh bằng chính clip nóng cô ta đã ghi lại.

Mẹ của Văn (Bá Anh) vẫn suy nghĩ về việc bé Dũng - con của Trúc giống y hệt Văn hồi bé. Bà nghi ngờ Dũng chính là con của Trúc và Văn trước khi Văn đi tù. Chính Trúc đã giấu diếm chuyện này để có cuộc sống hạnh phúc với Quốc.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước