Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 15: Trúc (Mai Thu Huyền) bị "phanh phui" chuyện nghiện ngập

CA-Thứ năm, ngày 14/04/2016 22:28 GMT+7

VTV.vn - Bài báo bôi nhọ danh dự Trúc (Mai Thu Huyền) do Giang (Đinh Y Nhung) ép Mạnh Hào (Chi Bảo) đăng đã lật lại nhiều chuyện quá khứ của cô, trong đó có cả việc bị nghiện.

Mạnh Hào (Chi Bảo) suy nghĩ rất lâu về việc Giang "ép" có một bài báo bôi nhọ danh dự của Trúc. Nếu quyết định làm theo ý Giang, việc thâu tóm công ty Văn Lang của Mạnh Hào sẽ hoàn toàn thất bại. Tuy nhiên, vì clip nóng mà Giang đem ra uy hiếp khiến Mạnh Hào không thể làm gì khác.

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) dành nhiều thời gian tập trung cho công việc để giúp công ty Văn Lang ngày càng phát triển hơn. Thanh Trúc vẫn muốn có bằng chứng xác đáng để quyết định có nên nghi ngờ Mạnh Hào hay không. Là đối tác làm ăn đã lâu năm, hơn thế nữa còn được Mạnh Hào sẵn sàng ra tay giúp đỡ những lúc công ty gặp hoạn nạn, chính những điều này khiến Thanh Trúc không muốn hiểu lầm về anh.

Bài báo lật lại chuyện Trúc từng nghiện ngập, có chồng bị bắt vào tù vì tội buôn bán ma túy rồi số tiền có được để gây dựng Văn Lang cũng được lấy từ chính số tiền không trong sạch đó được đăng ngay trên trang tin của công ty Mạnh Hào. Điều này khiến Trúc không khỏi bàng hoàng vì giờ mới nhìn ra bộ mặt thật của Mạnh Hào. Cô đau đớn nhớ lại chuyện cũ khi vật vã trong cơn nghiện và rồi lo sợ một ngày nào đó con trai biết quá khứ không mấy tốt đẹp của mẹ. Trúc và Quốc liên tục gọi điện cho Mạnh Hào nhưng anh không hề bắt máy.

Mạnh Hào chợt nhớ ra phòng riêng của anh có gắn camera. Sau khi suy nghĩ kỹ lại mọi chuyện, Mạnh Hào mới giật mình nhận ra là đã bị lừa và đoạn video ghi lại cảnh Giang cố tình đặt máy quay đã đưa mọi sự thật ra ánh sáng. Mạnh Hào yêu cầu nhân viên gỡ bài báo và gọi điện thẳng cho Giang dằn mặt cô từ sau đừng hy vọng có thể uy hiếp được anh thêm lần nào nữa.

Bố của Văn (Bá Anh) phải vào bệnh viện. Sức khỏe của ông ngày càng yếu đi và rơi vào tình trạng nguy hiểm vì bệnh tim tái phát. Chuyện này xuất phát từ việc mẹ Văn tỏ ra bực tức và nghi ngờ bé Dũng là con của Văn và Trúc. Văn suy nghĩ đến việc để bố được gặp cháu nội của mình. Văn dự định sẽ bàn lại việc nhận con với Trúc. Khi biết chuyện của Trúc bị đăng báo, Văn tạm thời chưa nhắc đến việc muốn nhận con.

Trong khi đó, Mai Trúc (Kỳ Hân) bị đám người mẫu trong công ty bắt nạt vì là lính mới. Cô vẫn chưa thích ứng được với môi trường phức tạp ở công ty. Sự ngây ngô, thật thà của Mai Trúc khiến nhiều người nghĩ cô đang đóng kịch. Sau bài báo về Thanh Trúc, Mai Trúc mới biết Quốc và Thanh Trúc là vợ chồng. Mai Trúc được Giang dặn dò dù có chuyện gì ở công ty cũng phải "bám" lấy Quốc.

Linda (Andrea) và Tấn cùng âm mưu hãm hại Mai Trúc. Cả hai định dựng chuyện Quốc và Mai Trúc có mối quan hệ mờ ám với nhau. Bên cạnh đó, Linda còn muốn biến Mai Trúc thành Trúc "nghiện" thứ hai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước