Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 2: Văn ra tù, muốn gặp lại Trúc và con

CA-Thứ năm, ngày 25/02/2016 22:02 GMT+7

VTV.vn - Sau 14 năm, Văn (Bá Anh) - chồng cũ của Trúc đã ra tù. Điều mà Văn mong muốn nhất được thực hiện sau khi trở về đó chính là được gặp lại con trai của mình.

Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) là vợ cũ của Tiến - Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc công ty Văn Lang - cũng chính là người đã nhường lại vị trí của mình cho Thanh Trúc. Chính cô Liễu là người viết đơn tố cáo Trúc chiếm đoạt tài sản vì sợ con trai tay trắng. Dù đã li dị nhưng Liễu vẫn tìm đủ mọi cách để can thiệp vào chuyện kinh doanh của chồng cũ và Trúc.

Ngay khi vừa nhận chức mới và chuyển đổi công ty, Trúc và Quốc đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là lúc Liễu đưa đơn tố cáo. May mắn nhờ có Mạnh Hào (Chi Bảo) - là người vốn có thế lực và nhiều mối quan hệ trong giới giải trí giúp đỡ. Công ty Văn Lang của Trúc đã có Lễ ra mắt thành công. Mạnh Hào chủ động lên sân khấu tặng hoa Trúc và ngầm ôm eo cô trong lúc chụp ảnh. Trúc nhận ra hành động khác thường của Mạnh Hào nhưng cô vẫn tỏ ra không có chuyện gì.

Văn (Bá Anh) ra tù và bắt đầu lại mọi thứ. Tất cả đều thay đổi quá nhiều khiến anh bỡ ngỡ. Văn bật khóc khi trở về căn nhà cũ và gặp lại bố mẹ. 14 năm trước, Văn lâm vào cảnh nghiện ngập, tù tội, trượt dài trên con đường tội lỗi. Văn nghĩ lại những chuyện đã gây ra cho Trúc, đến thời điểm hiện tại, anh vẫn cảm thấy hối hận và có lỗi với Trúc.

Văn giở lại ảnh của bé Dũng - con trai của anh và Tuyết (Kim Oanh). Khi Tuyết sinh, Văn đã vào tù, bố mẹ Văn không chấp nhận đứa cháu này nên Tuyết đã nhờ Trúc nuôi nấng con mình. Trúc và Quốc coi Dũng như con đẻ và hết lòng yêu thương, chăm sóc cho Dũng. Văn hy vọng và mong mỏi một ngày nào đó có thể được gặp lại con trai của mình.

 

TIN MỚI