Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 3,4: Kỳ Hân hoảng loạn khi bị đánh đập dã man

CA-Thứ tư, ngày 02/03/2016 11:32 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 và 4 của phim, âm mưu của Mạnh Hào, Văn muốn giành lại quyền nuôi con hay Mai Trúc (Kỳ Hân) xuất hiện sẽ khiến Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ vô cùng hấp dẫn.

Ở tập 1 và 2, Mạnh Hào (Chi Bảo) luôn ở bên cạnh Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) để giúp đỡ cô trong công việc. Mạnh Hào sẵn sàng nhờ những mối quan hệ đang có để công ty của Thanh Trúc hoạt động được. Thế nhưng, ở tâp 3 và 4, Mạnh Hào đã bắt đầu để lộ những âm mưu khác. Dường như, anh không đơn thuần chỉ giúp Thanh Trúc vì tình cảm.

Cô Trúc thứ 2 - Mai Trúc (Kỳ Hân) cũng xuất hiện trong tập 3 và 4 của phim. Mai Trúc xuất hiện với hình ảnh là một cô gái nghèo xuất thân từ quê, bị đánh đập, giam giữ khi làm việc tại một nhà hàng. Cuộc đời của Mai Trúc hiện đang là ẩn số trong phim.

Bên cạnh đó, những nhân vật cũ ở phần 1 của phim cũng quay trở lại. Văn (Bá Anh) - chồng của Trúc sau khi ra tù đã gặp lại Quốc, bày tỏ ý muốn nuôi con của mình. Giang (Đinh Y Nhung) - đối thủ của Trúc và cũng là người từng một thời yêu say đắm Quốc đã từ Mỹ trở về. Cô quyết tâm giành lại những thứ mà cho rằng đã bị Trúc cướp mất.

Gia đình của Trúc và Quốc cũng phải đối mặt với những khó khăn mới. Trúc gặp rắc rối ở công ty trong khi Quốc bị mẹ giục việc hai người nên sớm có con chung.

Preview T3,4

Vậy là 2 tập đầu tiên của bộ phim Những ngọn nến trong đêm p.2 đã được ra mắt khán giả. Ad nhận đươc nhiều phản hồi là sao mỗi tập ngắn thế, nhanh hết thế :). Xem phim hay hay thì nhanh lém, hehe. Để thoả mãn tò mò của mọi người (hoặc cũng để tò mò hơn), Ad up lên preview tập 3,4 nhé. Càng ngày càng hấp dẫn :).

Posted by Những ngọn nến trong đêm on Friday, 26 February 2016

Tập 3 và 4 của phim sẽ được phát sóng vào 21h10 thứ 4,5 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI