Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 35: Trúc (Mai Thu Huyền) thẳng tay tát Giang (Đinh Y Nhung)

CA-Thứ sáu, ngày 24/06/2016 06:07 GMT+7

VTV.vn - Vì không thể chịu đựng được những gì Giang (Đinh Y Nhung) hãm hại mình, Trúc (Mai Thu Huyền) đã tìm đến tận nhà kẻ thù và dành cho cô ta những cái tát đáng phải nhận.

Sau khi uống say với Mạnh Hào (Chi Bảo), Trúc (Mai Thu Huyền) không còn biết gì nữa. Cô cứ ngỡ được Mạnh Hào đưa về nhà nhưng không phải. Quốc (Bình Minh) nhận được cuộc gọi của Mạnh Hào và lập tức đến đón cô. Thực sự, Quốc vẫn còn rất yêu Trúc và anh cảm thấy xót xa và đau đớn khi nhìn thấy Trúc như vậy. Quốc không dám gặp hai mẹ con nên đã vội vã đi khi cả hai còn ngủ.

Trúc và Quốc quyết định gặp nhau một lần nữa để nói mọi chuyện rõ ràng. Quốc giải thích hết với Trúc những chuyện xảy ra vừa qua. Việc quyết định chia tay không phải vì Quốc bị sức ép từ phía gia đình do Trúc không thể sinh được con vì đối với anh việc đó không quan trọng.

Trúc vẫn nghĩ Quốc đã phản bội mình, quay sang yêu Mai Trúc và có con. Quốc kể lại việc bị Giang hãm hại và cũng chính từ sai lầm đó mà Quốc buộc phải trả giá. Quốc không thể nói hết mọi chuyện để Trúc hiểu được và cũng vì tâm trí của Trúc bây giờ chỉ toàn là sự phản bội của chồng nên cô không chấp nhận và tin những lời Quốc nói. Dưới cơn mưa tầm tã, Trúc đau đớn bật khóc, nhìn người chồng mình yêu thương trong suốt bao nhiêu năm qua quay lưng ra đi.

Giang (Đinh Y Nhung) vẫn chưa chịu từ bỏ. Cô ta tiếp tục uy hiếp Mạnh Hào và đe doạ sẽ cho con gái của Mạnh Hào xem clip giữa cô ta và anh. Giang ra điều kiện Mạnh Hào không được giúp Mai Trúc nữa thì cô ta mới để yên.

Sau tất cả mọi chuyện, Trúc không thể chịu đựng được nữa. Cô tìm đến tận nhà Giang, cầm cây kéo đe doạ và "dằn mặt" kẻ thù. Trúc nói với Giang cô không còn là Trúc của 14 năm trước nữa và cô sẽ khiến Giang phải trả giá nếu còn làm thêm bất kỳ chuyện gì nữa.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước