Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 33: Trúc (Mai Thu Huyền) chạm mặt kẻ thù không đội trời chung

CA-Thứ năm, ngày 16/06/2016 21:50 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, sau 14 năm, Trúc (Mai Thu Huyền) và Giang (Đinh Y Nhung) đã chính thức gặp nhau. Hai người thể hiện rõ thái độ ghét nhau ra mặt.

Tấn (Anh Tài) đưa Mai Trúc (Kỳ Hân) về nhà và cả hai vô tình gặp bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên). Liễu thể hiện rõ việc không hề thích Mai Trúc và việc Tấn nhất quyết cưới cô. Bà ta cố tình làm tổn thương Mai Trúc bằng những lời lẽ cay nghiệt. Sau khi nghe bà Liễu nói, Mai Trúc cảm thấy thực sự sợ hãi và lo lắng.

Tấn nói với Giang chuyện Mai Trúc chỉ muốn làm đám cưới chứ không muốn đăng ký kết hôn. Chuyện này khiến Giang rất tức, ép Mai Trúc phải bắt buộc đăng ký kết hôn.

Sau khi nghe đoạn ghi âm hội thoại giữa Giang và Tấn, Quốc (Bình Minh) càng cảm thấy mình quá ngu ngốc để mọi chuyện ngày càng đi xa, đặc biệt là chuyện anh bị Giang cài bẫy để ngủ với Mai Trúc. Trúc (Mai Thu Huyền) vẫn cố gắng tháo gỡ những mâu thuẫn giữa hai người, giúp cô và Quốc có cơ hội để trở về bên nhau. Trúc bày tỏ suy nghĩ và tình cảm của mình với Quốc. Cô vẫn rất yêu anh và mong một ngày Quốc quay trở về.

Mạnh Hào (Chi Bảo) cố tình nhắc lại chuyện Giang say nhưng cô ta hoàn toàn không đề phòng việc bị Mạnh Hào lợi dụng trong lúc không tỉnh táo. Giang nghĩ Mạnh Hào sẽ không làm chuyện gì xấu với cô ta nhưng dường như Giang hoàn toàn đã bị Mạnh Hào qua mặt.

Quốc (Bình Minh) vẫn áy náy chuyện Mai Trúc cưới Tấn hoàn toàn là bị ép buộc chứ không phải vì tình yêu. Quốc gọi điện cho Giang và yêu cầu cô ta dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn. Giang vẫn tỏ ra không quan tâm đến lời Quốc nói và còn cố tình cho Quốc biết cô ta muốn quay lại với anh.

Mai Trúc và Tấn đi chụp ảnh cưới, dù Tấn ra sức muốn gần gũi với Mai Trúc nhưng cô tỏ ra gượng gạo và không muốn tiếp xúc nhiều với Tấn. Tấn và Mai Trúc hẹn Giang ăn tối và vô tình hai người cũng gặp Trúc tại nhà hàng. Cuối cùng, Giang và Trúc cũng đã chạm mặt nhau. Cả hai thể hiện rõ thái độ của mình đối với đối phương.

Quốc và Mạnh Hào gặp mặt nhau, hai người đàn ông thẳng thắn nói chuyện. Mạnh Hào nói rõ ràng với Quốc chuyện không bao giờ muốn phá vỡ hạnh phúc gia đình của cả hai.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước