Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 31: Muốn thoát khổ, Mai Trúc (Kỳ Hân) lấy công tử nhà giàu ăn chơi

CA-Thứ năm, ngày 09/06/2016 23:31 GMT+7

VTV.vn - Dù rất yêu Quốc (Bình Minh) nhưng biết sẽ không thể đến được với anh, Mai Trúc (Kỳ Hân) đã quyết định lấy Tấn (Anh Tài).

Mạnh Hào (Chi Bảo) kể rõ chuyện vì sao Mai Trúc (Kỳ Hân) trở thành tiếp viên nhà hàng của Liễu (NSƯT Mỹ Uyên), sau đó lại mang món nợ 20.000 USD với Giang (Đinh Y Nhung) và trở thành osin của cô ta. Nghe chuyện này, Trúc (Mai Thu Huyền) cảm thấy vô cùng phẫn nộ, cô muốn ngăn cản ngay việc Tấn bán cổ phần cũng như vạch mặt Giang và Liễu. Tuy nhiên, Mạnh Hào khuyên Trúc nên bình tĩnh suy xét mọi chuyện và anh hứa sẽ giúp cô chống lại âm mưu của Giang.

Mai Trúc vẫn suy nghĩ chuyện Giang khuyên nên kết hôn với Tấn để có cuộc sống tươi đẹp hơn. Cuối cùng, cô nghe theo Giang và chịu gặp Tấn. Mai Trúc thực sự cảm động khi nghe Giang kể chuyện Tấn mang 20.000 USD để trả nợ và thật lòng thích cô, muốn lấy cô làm vợ. Thấy Mai Trúc đồng ý cưới, Tấn ngay lập tức quyết định bán cổ phần của anh cho Giang.

Mai Trúc cảm thấy thực sự buồn và hụt hẫng vì cô rất yêu Quốc mà không thể đến được với anh. Bên cạnh đó, việc kết hôn với Tấn cũng không hề vui vẻ gì vì ngay từ đầu, Mai Trúc đã không ưa một người con trai công tử, ăn chơi như Tấn. Tấn vô cùng sốt sắng chuẩn bị cho lễ cưới mà không hề biết thực sự Mai Trúc không yêu mình.

Trong khi đó, Văn (Bá Anh) - chồng cũ của Trúc vướng vào rắc rối khi bị nghi buôn bán ma túy. Văn bị một người đàn ông hãm hại, may mắn anh có Tâm (Đan Lê) - cô bác sĩ tốt bụng - cùng anh vạch mặt kẻ xấu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước