Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 6: Mai Trúc (Kỳ Hân) tủi nhục khi bị lừa "phục vụ" khách

CA-Thứ năm, ngày 10/03/2016 22:26 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần dụ dỗ ngon ngọt, Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) đã lừa được Mai Trúc (Kỳ Hân) để "phục vụ" những đại gia.

Tấn (Anh Tài) - con trai bà Liễu thường xuyên chọc ghẹo Mai Trúc (Kỳ Hân). Vì nghe lời bà chủ nên Mai Trúc chủ động né tránh Tấn. Tuy nhiên, Tấn bị mẹ bắt quả tang khi dùng điện thoại quay lén lúc Mai Trúc thay quần áo. Liễu ngay lập tức "dằn mặt" con trai nếu còn có ý định lăng nhăng với các nữ nhân viên nhà hàng, đặc biệt là Mai Trúc.

Liễu vẫn ra sức nói lời ngon ngọt, dần dần "dụ" Mai Trúc phục vụ cho những khách Vip. Mai Trúc ngây thơ không biết mình đang bị lừa và chỉ nghĩ đơn giản rằng là tiếp khách ăn uống. Đến khi chỉ còn lại một mình với người đàn ông lạ trong phòng, Mai Trúc mới biết rõ mục đích đen tối của Liễu và công việc thực sự của các nhân viên nữ ở nhà hàng này.

Cô hoảng loạn chạy thoát ra ngoài và bị Liễu đánh đập thậm tệ. Mai Trúc bị nhốt trong phòng, đúng lúc này Tấn vào và định giở trò đồi bại. Tấn doạ Mai Trúc sẽ không được yên thân nếu ở lại và rủ cô đi trốn. Tuy nhiên, Liễu đã phát hiện ra và một lần nữa cảnh cáo con trai. Người đàn bà này cũng cho biết Mai Trúc đang nợ hơn 400 triệu đồng, muốn yên ổn thì hãy biết thân biết phận ở lại nhà hàng làm việc.

Về phía Quốc (Bình Minh) và Thanh Trúc (Mai Thu Huyền), cả hai vẫn còn căng thẳng sau khi cãi nhau vì chuyện Trúc thường xuyên gặp gỡ Mạnh Hào (Chi Bảo). Hai vợ chồng đã dành thời gian nói chuyện với nhau để giải quyết mâu thuẫn. Sau nhiều lần chần chừ giấu Trúc, Quốc đã phải nói ra việc Văn đã ra tù và muốn nhận lại con trai là bé Dũng.

Vì cải tạo tốt nên Văn đã được ra trước thời hạn 15 năm. Trúc cảm thấy sốc và lo sợ khi biết chồng cũ đã ra tù. Quốc khuyên Trúc nên chấp nhận việc một lúc nào đó phải trả lại bé Dũng cho Văn nhưng cô không muốn đối diện với sự thật đó.

Trong khi đó, Giang (Đinh Y Nhung) chủ động đến gặp Mạnh Hào để bàn chuyện hợp tác làm phim. Trùng hợp cùng lúc Quốc cũng có ý định muốn hợp tác sản xuất phim với Mạnh Hào. 14 năm trước Giang là người yêu đơn phương Quốc và cũng mang mối thù trong lòng khi cho rằng Trúc là người "cướp" hết tất cả mọi thứ của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước