Những ngọn nến trong đêm 2 - Tập 5: Linda (Andrea) ra giá nghìn USD qua đêm với đại gia

CA-Thứ tư, ngày 09/03/2016 22:09 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 5 của Những ngọn nến trong đêm 2, những góc tối trong giới người mẫu bắt đầu lộ diện với việc người mẫu chân dài qua đêm với các đại gia với giá hàng nghìn USD.

Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) biết chuyện con trai mình là Tấn (Anh Tài) đã để ý đến Mai Trúc (Kỳ Hân) nên có ý "dằn mặt" Mai Trúc. Liễu không muốn con trai có liên quan đến số tiếp viên nữ của nhà hàng. Thực chất nhà hàng của Liễu ngoài việc kinh doanh ăn uống còn là nơi để "móc nối" giữa những cô người mẫu chân dài và các đại gia.

Linda (Andrea) - người mẫu sáng giá của công ty Văn Lang là một trong những người được Liễu giới thiệu qua đêm với các đại gia. Số tiền mà Linda ra giá là 1.000 - 1.500 USD cho một đêm. Linda được "điều" ra Tuần Châu, Hạ Long và sau đó quay trở lại TP HCM.

Trong khi đó, Quốc (Bình Minh) và Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) vẫn buồn phiền về chuyện con cái cũng như việc công ty gặp khó khăn. Thanh Trúc có được sự an ủi khi nuôi dưỡng bé Dũng - con riêng của chồng cũ là Văn (Bá Anh). Sau khi gặp Văn và biết chuyện Văn muốn nhận lại con để nuôi, Quốc muốn Trúc chuẩn bị tinh thần sẽ phải xa con trong thời gian tới. Thấy Trúc yêu thương con nhiều như vậy, Quốc cảm thấy khó nói ra việc Văn đã ra tù. Quốc biết nếu Trúc không còn nuôi bé Dũng nữa thì cô sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ và trống trải. Về phía Văn, anh bắt đầu làm lại cuộc đời bằng cách xin việc.

Về chuyện kinh doanh, Thanh Trúc không muốn Mạnh Hào (Chi Bảo) can thiệp quá sâu vào công ty Văn Lang. Thanh Trúc cũng không hề biết rằng việc xưởng may đột ngột cắt đứt hợp đồng với Văn Lang chính là do Mạnh Hào giật dây đằng sau. Quốc cảm thấy không thoải mái và khó chịu khi Trúc ngày càng có mối quan hệ thân thiết với Mạnh Hào. Hai người cãi nhau và xảy ra mâu thuẫn vì những hiểu lầm.

Bên cạnh đó, Giang (Đinh Y Nhung) đã từ Mỹ quay trở về Việt Nam và bắt đầu những bước đầu tiên trả thù Quốc và Trúc. Giang muốn tham gia showbiz và nhờ Trang (Dương Yến Ngọc) cùng với Mạnh Hào (Chi Bảo) giúp đỡ cùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước