Những người đứng sau các bản tin Chào buổi sáng của VTV

Lan Anh (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 07/09/2018 06:01 GMT+7

VTV.vn - Những phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, đạo diễn là những người thức khuya nhất, dậy sớm nhất, thậm chí trực xuyên đêm ở Đài THVN.

Để đến được khu vực tổng khống chế - "trái tim" của Đài THVN, các nhân viên nhà Đài phải qua 3 lần cửa an ninh mới đến được.

Các phòng đạo diễn phát sóng là một trong những nơi tác nghiệp tối quan trọng nhưng thầm lặng của VTV. Đây là nơi thu nhận, xử lý và phân phối tất cả tín hiệu các chương trình và phát trên các kênh sóng, đồng thời kiểm soát chất lượng hình ảnh và âm thanh đạt chuẩn. Để giữ cho sóng luôn ổn định, an toàn, tại đây, mỗi ngày luôn có người làm việc suốt 24/24h tại 8 khu vực của 8 kênh sóng chính của Đài, mà người trong nghề vẫn quen gọi là Sec.

Do chương trình phát sóng đa phần là trực tiếp nên các bản tin quan trọng nhất, thời sự chính trị đòi hỏi chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, các bộ phận kỹ thuật, quay phim, phóng viên hiện trường cũng phải làm việc với cường độ cao.

VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm VTV tưng bừng và rộn ràng nhân dịp kỷ niệm 48 năm VTV Awards 2018: Hé lộ hình ảnh thảm đỏ và sân khấu trước giờ G VTV Awards 2018: Hé lộ hình ảnh thảm đỏ và sân khấu trước giờ G BTV Liên Liên: “Phóng viên điều tra phải vững tin ở bản thân” BTV Liên Liên: “Phóng viên điều tra phải vững tin ở bản thân”

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước