Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 14/09/2017 23:46 GMT+7

VTV.vn - Phát hiện Ngọc (Ngọc Trâm) giả vờ mang thai, bà Mai (NSƯT Thúy Phương) lập tức hủy bỏ hôn lễ của Phong (Thanh Sơn) và Ngọc, đồng ý để Phong cưới Trinh (Khánh Linh).

Nói dối chuyện có thai và bị Trinh (Khánh Linh) phát hiện, Ngọc (Ngọc Trâm) khóc lóc, kể cho Trinh nghe mọi chuyện. Vì không còn khả năng làm mẹ sau lầm lỡ của tuổi trẻ, gặp Phong (Thanh Sơn) là người đàn ông tử tế và đang sống cảnh "gà trống nuôi con" nên Ngọc dành trọn tình yêu cho Phong, tìm mọi cách để cưới Phong.

Dù giận Ngọc nhưng Trinh cho rằng câu chuyện Ngọc kể là sự thật và quyết định không tiết lộ bí mật này cho Phong vì giữa cô và Phong không còn mối quan hệ nào và Trinh cũng không muốn cuộc sống của Phong bị xáo trộn.

Những tưởng mọi chuyện sẽ được suôn sẻ nhưng Ngọc không ngờ trong lúc cô đưa tiền cho người phụ nữ giúp cô làm giấy khám thai giả, bà Mai (NSƯT Thúy Phương) đứng ở ngoài đã nghe được mọi chuyện. Bà Mai rất sốc khi biết sự thật này. Vừa về đến cửa nhà, bà Mai ngã quỵ và được Trinh, bà Sang (NSND Minh Hòa) đưa vào nhà. Khi tỉnh lại, bà Mai xin lỗi Trinh vì những hiểu lầm trước đây và tỏ ý muốn Trinh trở lại bên Phong.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 1.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 2.

Gặp Ngọc, bà Mai tỏ ra thất vọng vì những việc làm của cô bởi bà vun vén Ngọc cho Phong chỉ mong Phong sẽ được hạnh phúc. Cũng vì chuyện Ngọc nói dối có thai, bà Mai quyết định sẽ hủy bỏ hôn lễ giữa cô và Phong. Ngọc suy sụp hoàn toàn vì đã mất tất cả. Cô thu dọn đồ trở về quê và tự nhủ sẽ không gặp lại Phong. Đến lúc này, Ngọc đành chấp nhận để Phong trở về bên Trinh.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 3.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 4.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 5.

Bốn tháng sau, Phong và Trinh tổ chức đám cưới. Cuối cùng, cả hai đã có thể ở bên nhau sau khoảng thời gian sóng gió.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 6.

Những người nhiều chuyện khép lại với phân cảnh thú vị khi Phong và Trinh lén bỏ ra ngoài tận hưởng không gian riêng dù chưa cử hành hôn lễ. Nhưng qua lời thông báo cô dâu và chú rể đã bỏ trốn của Chanh (Việt Hoa) và Bơ (Trung Ruồi), mọi người có mặt trong đám cưới lại thêm một phen xôn xao.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 7.

Những người nhiều chuyện - Tập cuối: Sau tất cả, Ngọc bị hủy hôn, Phong và Trinh cập bến hạnh phúc - Ảnh 8.

Đón xem tập cuối Những người nhiều chuyện (20h45, VTV1) Đón xem tập cuối Những người nhiều chuyện (20h45, VTV1) Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong Những người nhiều chuyện - Tập 20: Bị Trinh phát hiện mang thai giả, Ngọc vẫn mặt dày đeo bám Phong Những người nhiều chuyện - Tập 19: Cuối cùng Ngọc (Ngọc Trâm) cũng 'lòi đuôi' hồ ly Những người nhiều chuyện - Tập 19: Cuối cùng Ngọc (Ngọc Trâm) cũng "lòi đuôi" hồ ly

Bạn có thể xem lại các tập phim của Những người nhiều chuyện trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước