Những nhân viên gương mẫu - Tập 1: Đủ mọi thói hư tật xấu ở chốn công sở được "phơi bày"

LA-Thứ tư, ngày 14/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ngay trong tập đầu tiên, "Những nhân viên gương mẫu" đã khiến khán giả - những nhân viên công sở - phải gật gù vì quá nhiều chuyện giống ngoài đời thật.

Ở tập 1 của phim, những nhân viên "tiêu biểu" của tạp chí Tinh Hoa đã được giới thiệu với những nét đặc trưng nhất. 

Nguyệt (Diễm Hương) và bà Như Ý (NSND Lan Hương) là hai trưởng phòng, phụ trách nội dung của tạp chí. Ở phòng của Nguyệt gồm có Liên (Thu Trang), Nam (Duy Nam) và Tiên (Thu Thuận), còn phòng bà Như Ý gồm có Chi (Kim Oanh) - cô cháu có Tổng biên tập là "ô dù" và Loan (Trang Moon). Toà soạn còn có Tổng biên tập - ông Nguyên (NSƯT Mạnh Cường), Phó Tổng biên tập Phong (Tiến Lộc) và ông Hảo (Tiến Minh). 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 1: Đủ mọi thói hư tật xấu ở chốn công sở được phơi bày - Ảnh 1.

Hai phe rõ ràng ở cơ quan được chia thành phòng của Nguyệt và bà Như Ý. Nguyệt thì khôn khéo, sắc sảo còn bà Như Ý thì ghê gớm, khó tính. Vốn chẳng ưa gì nhau nhưng Nguyệt và bà Như Ý vẫn phải giả tạo vui vẻ, tươi cười mỗi khi gặp. Chỉ khi vào đến cuộc họp, mọi thói hư tật xấu của nhau mới có dịp để phơi bày ra. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 1: Đủ mọi thói hư tật xấu ở chốn công sở được phơi bày - Ảnh 2.

Tiêu điểm trong tập 1 của phim chính là cuộc họp bàn về việc sáp nhập hai phòng nội dung của toà soạn. Tất nhiên, Nguyệt và cả bà Như Ý chẳng ai nói với ai nhưng đều đồng lòng không muốn có sự thay đổi này. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 1: Đủ mọi thói hư tật xấu ở chốn công sở được phơi bày - Ảnh 3.

Nguyệt thì sợ khi hai phòng nhập làm một, cô chắc chắn mất chức trưởng phòng vào tay bà cô già còn bà Như Ý cũng chẳng muốn có sự xáo trộn, lại còn "ôm rơm rặm bụng". Việc sáp nhập còn liên quan đến việc thay đổi biên chế, chỉ cần những nhân viên có năng lực nên khiến không ít phóng viên trẻ trong cơ quan lo lắng. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 1: Đủ mọi thói hư tật xấu ở chốn công sở được phơi bày - Ảnh 4.

Ngoài việc sáp nhập, những bất cập trong cơ quan này cũng được hé lộ. Đó là chuyện đi làm đúng giờ giấc, việc sử dụng điện vô tội vạ, la cà cà phê tán dóc ngay trong giờ làm việc, lạm dụng chức quyền để biến nhân viên thành "tạp vụ", "xe ôm" hay bị từ trên ép xuống nhận những nhân viên có "ô dù" to chống lưng. 

Những nhân viên gương mẫu - Tập 1: Đủ mọi thói hư tật xấu ở chốn công sở được phơi bày - Ảnh 5.

Vân Dung hóa vợ cả ghê gớm trong Những nhân viên gương mẫu Vân Dung hóa vợ cả ghê gớm trong Những nhân viên gương mẫu Chết cười với vai diễn của Trung ruồi trong Những nhân viên gương mẫu Chết cười với vai diễn của Trung ruồi trong Những nhân viên gương mẫu “Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV” “Những nhân viên gương mẫu” quy tụ dàn diễn viên hot của “vũ trụ điện ảnh VTV”
     


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước