Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Không khí vui vẻ hiếm hoi của tạp chí Tinh hoa

ĐH-Thứ hai, ngày 21/10/2019 17:23 GMT+7

VTV.vn - Được đi tập huấn kết hợp đi chơi nên các thành viên của tạp chí Tinh hoa, nhất là phòng Nội dung có giây phút vui vẻ hiếm có bên nhau.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 42 phim Những nhân viên gương mẫu trên đây, cuối cùng, tạp chí Tinh hoa cũng thực hiện được chuyến tập huấn kết hợp đi chơi với khá đông đủ các thành viên của phòng nội dung. Liên vắng mặt vì chồng vừa bị tai nạn. Thay vì không khí nặng nề thường thấy ở cơ quan, trên xe ô tô lúc này là không khí vô cùng vui vẻ. Mọi người trêu đùa nhau thoải mái.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Không khí vui vẻ hiếm hoi của tạp chí Tinh hoa - Ảnh 1.

Phó Tổng biên tập Phong (Tiến Lộc) yêu cầu tất cả mọi người giao nộp điện thoại để chơi trò chơi. Nguyệt (Diễm Hương) cử Cường - anh chàng phóng viên đi thực tế nhiều nhất phòng và nổi tiếng với câu nói "Có chuyện gì thế hả mọi người?" - trả lời câu hỏi của Phong. Cường giới thiệu về nơi mà mọi người sắp đến một cách chi tiết, tỉ mỉ khiến tất cả phải bất ngờ.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Không khí vui vẻ hiếm hoi của tạp chí Tinh hoa - Ảnh 2.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Không khí vui vẻ hiếm hoi của tạp chí Tinh hoa - Ảnh 3.

Tuy nhiên, ngay sau đó, câu hỏi của sếp Phong liên quan đến nghiệp vụ lại khiến không khí trở nên căng thẳng khi bà Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt lần lượt cử nhân viên của mình trả lời. May mắn, Nam (Đỗ Duy Nam) nhanh chóng xóa tan bầu không khí đó bằng cách bắt nhịp bài hát Nối vòng tay lớn.

Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Không khí vui vẻ hiếm hoi của tạp chí Tinh hoa - Ảnh 4.
Những nhân viên gương mẫu - Tập 42: Không khí vui vẻ hiếm hoi của tạp chí Tinh hoa - Ảnh 5.

Chuyến đi lần này của tạp chí Tinh hoa có điều gì bất ngờ?

Mời quý vị đón xem tập 42 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 hôm nay, ngày 21/10 trên kênh VTV1!

Hoãn phát sóng 3 tập phim 'Những nhân viên gương mẫu' Hoãn phát sóng 3 tập phim "Những nhân viên gương mẫu" Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao? Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Tình già không cho đi tập huấn cùng cơ quan, Chi biết phải làm sao? Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Nguyệt (Diễm Hương) mắng Nam xơi xơi vì bênh Liên (Thu Trang) Những nhân viên gương mẫu - Tập 41: Nguyệt (Diễm Hương) mắng Nam xơi xơi vì bênh Liên (Thu Trang)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước