Những thử thách gây "toát mồ hôi" ở The Face Anh và Mỹ

T.Linh (tổng hợp)-Thứ tư, ngày 15/06/2016 11:28 GMT+7

VTV.vn - The Face phiên bản Anh và Mỹ có nhiều thử thách khó nhằn dành cho thí sinh, buộc họ phải bộc lộ hết mình những kỹ năng, tố chất có được.

Catwalk ở mọi địa hình, kết hợp với đủ thứ

Các thí sinh tham gia chương trình được dẫn dắt bởi những người đẹp chuyên nghiệp trong làng thời trang và giải trí. Vì thế, những thử thách, yêu cầu đặt ra cho họ rất khắt khe. Trong The Face phiên bản Anh và Mỹ, các thí sinh phải tập luyện trình diễn catwalk kết hợp với nhiều thứ khác như với các phụ kiện lạ lùng, với các thể loại âm nhạc...

Thí sinh còn phải học cách tự tin trình diễn trên địa hình dốc hay thậm chí trên cả... bàn tiệc mà không được bộc lộ biểu cảm lo lắng, sợ hãi. Điều này giúp cho các cô gái có được phản xạ tự nhiên, nhằm tạo dáng chuẩn nhất và có dáng đi ấn tượng nhất trong mọi tình huống.

Đi giày cao chục phân, chạy hàng chục lần

Đối với những người đẹp muốn trở thành siêu mẫu chuyên nghiệp, những đôi giày cao gót luôn là phụ kiện không thể thiếu trong hành trình tập luyện của họ. Với các thí sinh ở The Face Anh và Mỹ cũng vậy, họ đều phải học cách có những bước đi đẹp mắt và tự nhiên nhất với những đôi giày cao ít nhất là chục phân.

Bên cạnh đó, nhiều thử thách đặt ra còn khiến thí sinh phải vừa đi giày cao vừa mặc những trang phục làm bằng chất liệu đặc biệt, đa dạng. Đồng thời, họ vừa chạy đi chạy lại hàng chục mét đến... hàng chục lần để ghi hình cho một đoạn quảng cáo hơn chục giây.

Tạo dáng “mệt nghỉ” với động tác liên hoàn

Trong chương trình phiên bản Anh và Mỹ, việc các thí sinh phải liên tục tạo dáng không ngừng nghỉ và thể hiện các động tác liên hoàn là điều rất bình thường. Trước ống kính máy ảnh, các thí sinh đều phải cố gắng thể hiện mọi kỹ năng trình diễn và mọi biểu cảm cần thiết để có được những hình ảnh ấn tượng.

Đáng chú ý hơn, trong nhiều thử thách chụp hình, các thí sinh còn nhảy cao nhưng vẫn phải giữ được thăng bằng và kiểm soát được biểu cảm, động tác của mình. Đặc biệt, ở The Face Mỹ mùa đầu tiên, Coco Rocha cùng các thí sinh đã để lại dấu ấn với những khoảnh khắc tạo dáng khó quên.

Chọn đồ và thay đồ chỉ trong 60 giây

The Face phiên bản gốc, thí sinh cũng phải đối diện với thử thách Thay đồ trong 60 giây. Tên gọi là như vậy nhưng thực chất, trong 60 giây đó, thí sinh còn phải nhanh chóng lựa chọn đồ, phụ kiện và mặc đồ phối hợp với phụ kiện ra sao cho chỉn chu.

Thử thách này nhằm giúp các cô gái có thể thực hiện thao tác chọn lựa, định hình phong cách và mặc trang phục một cách gọn ghẽ ở mỗi show trình diễn thời trang. Trong cuộc thi, điều đó tạo nên sức ép không nhỏ với họ nhưng lại giúp họ trở nên nhanh nhẹn và chuyên nghiệp hơn ở hậu trường.

Còn đối với The Face phiên bản Việt Nam (Gương mặt thương hiệu), liệu các thí sinh sẽ phải đối diện với những thử thách đặc biệt như thế nào? Quý vị hãy đón xem chương trình, được phát sóng vào 20h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3. Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào ngày 18/6.

The Face Việt Nam áp dụng luật chơi chưa từng có trong phiên bản quốc tế The Face Việt Nam áp dụng luật chơi chưa từng có trong phiên bản quốc tế

VTV.vn - Tại The Face phiên bản Việt Nam, luật chơi loại và thay thế thí sinh sẽ lần đầu tiên được áp dụng. Đây là điều chưa từng có tiền lệ trên thế giới.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước