Ninh Dương Lan Ngọc: Không lấy hình mẫu ai để đóng vai nữ ca sĩ tai tiếng

PV-Thứ năm, ngày 22/09/2016 10:07 GMT+7

VTV.vn - Trong phim Nguyệt thực, Ninh Dương Lan Ngọc vào vai Mỹ Khanh, một cô ca sĩ trẻ xinh đẹp, tài giỏi nhưng vô tình vướng phải scandal tai tiếng bán dâm.

Trong phim, ca sỹ Mỹ Khanh do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai vướng phải tin đồn nằm trong đường dây bán dâm bị công an bắt giữ và truy tố, bị đồn có đại gia chống lưng, có mối quan hệ nên được tham gia nhiều show lớn. Trước sức ép từ công chúng, báo chí, Mỹ Khanh đã có lúc muốn tìm đến cái chết. Tuy nhiên, cô đã nỗ lực bằng chính khả năng của mình và sự trong sạch để vượt qua sóng gió.

Ninh Dương Lan Ngọc: Không lấy hình mẫu ai để đóng vai nữ ca sĩ tai tiếng - Ảnh 1.

Nói về lý do nhận vai Mỹ Khanh trong phim Nguyệt thực, Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bản thân cô không phải là một gương mặt quen thuộc trên truyền hình mà chủ yếu đóng các bộ phim điện ảnh. Khi nhận kịch bản phim này và được biết sẽ được chiếu trên VTV3, nàng Cám cho rằng đây sẽ là cơ hội tốt để khán giả biết đến mình nhiều hơn nữa nên đã nhận lời. Bên cạnh đó không thể phủ nhận Mỹ Khanh là một nhân vật rất thú vị và Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy vô cùng hào hứng với bộ phim này. 

Ninh Dương Lan Ngọc: Không lấy hình mẫu ai để đóng vai nữ ca sĩ tai tiếng - Ảnh 2.

Nữ diễn viên trẻ cho rằng cô tìm thấy khá nhiều điểm tương đồng với nhân vật ở thời điểm mới vào nghề. Ninh Dương Lan Ngọc cũng đã từng vướng không ít tin đồn, hiểu lầm nên rất hiểu tâm trạng của Mỹ Khanh trong phim. "Tôi thấy một phần của mình trong Mỹ Khanh" - Ninh Dương Lan Ngọc cho đó chính là điều thôi thúc cô tham gia phim và diễn tròn vai.

Đóng phim này, điều khiến Ninh Dương Lan Ngọc hiểu hơn không phải là những cạm bẫy trong showbiz mà lại là về nghề báo. Ninh Dương Lan Ngọc cũng chia sẻ cô không lấy ai ngoài đời làm hình mẫu cho nhân vật của mình vì đó là một điều khá nhạy cảm.

Ninh Dương Lan Ngọc choáng vì 'Găng tay đỏ' đột ngột ngừng chiếu Ninh Dương Lan Ngọc choáng vì "Găng tay đỏ" đột ngột ngừng chiếu 'Nàng Cám' Ninh Dương Lan Ngọc hù dọa khán giả trong phim kinh dị mới "Nàng Cám" Ninh Dương Lan Ngọc hù dọa khán giả trong phim kinh dị mới Ninh Dương Lan Ngọc trầm cảm, sụt 12kg, bế tắc… vì quá tham vọng? Ninh Dương Lan Ngọc trầm cảm, sụt 12kg, bế tắc… vì quá tham vọng?

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước