Bước nhảy hoàn vũ 2015: Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ nhận 4 điểm 10

Chi Nguyễn, Ảnh: Maison de Bil-Chủ nhật, ngày 22/03/2015 06:00 GMT+7

Ninh Dương Lan Ngọc và Daniel đưa người xem sống lại với những kỷ niệm về một thời chiến tranh bom đạn qua tác phẩm "Bao giờ cho đến tháng Mười"

(VTV.vn) - Xuất sắc nhập vai nhân vật nữ chính trong bộ phim "Bao giờ cho đến tháng Mười" ở Liveshow 9 BNHV 2015, Ninh Dương Lan Ngọc đã bất ngờ nhận được 4 điểm 10 từ BGK.

Lần lượt vượt qua 3 thí sinh nam Sử Duy Vương, Dumbo và Vương Khang, top 5 Bước nhảy hoàn vũ 2015 - Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Pu, Angela Phương Trinh, Diệp Lâm Anh, Hương Giang Idol - đã cống hiến cho khán giả truyền hình những tiết mục vô cùng đẹp mắt và giàu cảm xúc trong Liveshow 9 vừa diễn ra tối 21/3.

Với chủ đề “Tác phẩm kinh điển của Việt Nam và thế giới”, top 5 khéo léo tái hiện những trích đoạn trong các tác phẩm nổi tiếng qua các điệu nhảy của bộ môn Dancesport. Dù kể một câu chuyện tình cảm động, có thật ở đất nước Bulgaria và cũng là thí sinh xuất sắc nhất Liveshow 8 nhưng lần này, Angela Phương Trinh lại thể hiện kém ấn tượng hơn. Ngược lại, Ninh Dương Lan Ngọc - thí sinh bị giám khảo chê nhiều nhất trong Liveshow 8 - đã có màn trình diễn thành công ngoài mong đợi.

Nhập vai nhân vật nữ chính - Duyên - trong bộ phim nổi tiếng Bao giờ cho đến tháng Mười của đạo diễn Đặng Nhật Minh, Ninh Dương Lan Ngọc thể hiện xuất sắc sự giằng xè nội tâm thông qua ngôn ngữ cơ thể với điệu Waltz kết hợp múa đương đại. Ở bài thi lần này, các kỹ thuật nhảy được Ninh Dương Lan Ngọc sử dụng đạt đến độ khó mà không nhiều vũ công chuyên nghiệp có thể làm được. Đó cũng là điều giám khảo Khánh Thi nhấn mạnh khi khen ngợi bài thi của Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc đã thể hiện được những kỹ thuật khó mà không nhiều vũ công chuyên nghiệp làm được

Không chỉ chinh phục được giám khảo Khánh Thi, ở đêm thi này, Ninh Dương Lan Ngọc còn nhận được những lời tán dương hết mức của 3 thành viên còn lại trong Ban giám khảo. Điểm 10 từ cả 4 vị giám khảo là sự ghi nhận cho tiết mục xuất sắc của Ninh Dương Lan Ngọc. Cô cũng là thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất trong đêm thi này.

Trong Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015, khán giả còn được chứng kiến những phần thi với nhiều cung bậc cảm xúc của "geisha" Diệp Lâm Anh, "Xúy Vân" Chi Pu và "Johnsy" Hương Giang Idol - nhân vật trong tác phẩm văn học Chiếc lá cuối cùng của nhà văn O Henry. Kết thúc Liveshow 9, không có thí sinh nào trong top 5 phải dừng bước. Họ sẽ tiếp tục tranh tài trong Liveshow 10 để tiến gần hơn tới ngôi vị quán quân của mùa giải thứ 6.

Những hình ảnh trong Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Angela Phương Trinh vào vai người vợ chịu đau đớn vì bệnh ung thư vú

Hương Giang Idol - Geogri Ganev tái hiện tác phẩm văn học nổi tiếng "Chiếc lá cuối cùng" qua điệu Slow Foxtrot kết hợp múa đương đại

Diệp Lâm Anh cùng Zhivko kể câu chuyện về thân phận nàng geisha của Nhật Bản

Chi Pu - Georgi diễn lại trích đoạn "Xúy Vân giả dại" qua điệu Pasodoble kết hợp múa dân gian

Liveshow 10 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT trên kênh VTV3 vào 21h10 thứ 7 (28/3). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước