Noo Phước Thịnh, Trung Quân Idol lên sàn The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016

T.H-Thứ năm, ngày 24/12/2015 11:27 GMT+7

VTV.vn - Noo Phước Thịnh và Trung Quân Idol - hai ca sĩ sở hữu nhiều fan, hứa hẹn có màn cạnh tranh quyết liệt tại sân chơi của thể loại EDM đang là xu hướng thế giới.

Tối 23/12, buổi họp báo giới thiệu mùa thứ hai của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 diễn ra tại TP.HCM. Đây là sân chơi dành cho các nghệ sĩ và những nhà sản xuất âm nhạc, DJ nổi tiếng ở Việt Nam. Sau thành công của mùa một, các nghệ sĩ bước ra từ chương trình lần lượt được công chúng biết đến rộng rãi hơn và dòng nhạc EDM sôi động, bắt tai của chương trình cũng được phổ biến nhiều hơn.

Chương trình năm nay gồm 10 liveshow với nhiều chủ đề như trance, RnB, hiphop, rap, dubstep, house, dân gian, world music... Nếu như ở mùa thi trước chỉ có một tổ hợp Ca sĩ - Producer - DJ thì năm nay, các đội thi sẽ bổ sung một biên đạo múa để cùng tham gia trình diễn. Sự thay đổi về cơ cấu thành viên này sẽ giúp người xem vừa đã tai với những bản phối, sáng tác mới, vừa đã mắt với các vũ đạo ấn tượng và phần dàn dựng sân khấu.

Tại buổi họp báo, 9 nhóm thi đã chính thức lộ diện. Mỗi nhóm có sự xuất hiện của một ca sĩ đang được yêu thích hiện nay gồm: Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy, Hương Tràm, Trung Quân, Maya, Hằng Bing Boong, Justatee & Big Daddy, Soobin Hoàng Sơn, Emily & Hạnh Sino. Bên cạnh các ca sĩ và DJ, chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của các biên đạo là Hà Lê, Lâm Vinh Hải, Vinh (Bước nhảy), Tô Lâm, Minh Thiện, Nam Đỗ, Antei Ngọc Thịnh, Ngọc Linh và Ian (ST 319).

Đảm nhận vai trò “cầm cân nảy mực” của chương trình năm nay là nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Ngoài Ban giám khảo chính, chương trình còn có thành phần giám khảo khách mời gồm: ca sĩ Hồ Ngọc Hà, nhạc sĩ Dương Khắc Linh, DJ Hoàng Anh và một Producer quốc tế.

Liveshow 1 The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016 sẽ được THTT vào 21h, ngày 3/1/2016 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Một số hình ảnh trong cuộc họp báo ra mắt The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016:

Ngô Kiến Huy và Lâm Vinh Hải
Ngô Kiến Huy và Lâm Vinh Hải
Ngô Kiến Huy
Ngô Kiến Huy
Noo Phước Thịnh
Noo Phước Thịnh
Emily và Hạnh Sino (giữa) cùng các thành viên trong nhóm.
Emily và Hạnh Sino (giữa) cùng các thành viên trong nhóm.
Các thành viên trong nhóm của Maya.
Các thành viên trong nhóm của Maya.
Giám khảo của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.
Giám khảo của The Remix - Hòa âm ánh sáng 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước