"Những ánh sao đêm" dẫn đầu BXH Bài hát yêu thích tháng 4

Shu-Thứ năm, ngày 09/04/2015 07:00 GMT+7

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi

VTV.vn- "Những ánh sao đêm" - ca khúc nằm trong album mới của Vũ Thắng Lợi - đã xuất sắc dẫn đầu BXH các ca khúc đề cử và sẽ được thể hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4.

Rời khỏi cuộc thi Sao mai 2011 với giải Nhì dòng nhạc thính phòng, Vũ Thắng Lợi có cơ hội xuất hiện liên tục trên các sân khấu ca nhạc lớn. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua những ca khúc nhạc đỏ được phối theo phong cách mới, sinh động, trẻ trung và hợp thời hơn. Sở hữu chất giọng cao đặc trưng và được đào tạo bài bản về dòng nhạc thính phòng, nam ca sĩ không khó để tạo lập “thương hiệu” trên thị trường âm nhạc Việt.

Năm 2014, Vũ Thắng Lợi chính thức ra mắt album đầu tay mang tên Tình ca. Album gồm 9 ca khúc nhạc đỏ rất nổi tiếng trong kho tàng âm nhạc cách mạng Việt Nam. Ca khúc Những ánh sao đêm được Vũ Thắng Lợi mang tới Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4 là 1 trong số 9 bài hát thuộc album này.

Ảnh bìa album Tình ca của Vũ Thắng Lợi
Ảnh bìa album Tình ca của Vũ Thắng Lợi

Không chỉ vậy, với 8,53% tỷ lệ bình chọn từ lượt nghe trên website và Hội đồng tuyển chọn, Những ánh sao đêm cũng là ca khúc giữ vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng đề cử để có tên trong danh sách các ca khúc được thể hiện trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 4.

Ngoài Những ánh sao đêm, danh sách tiết mục trình diễn trong Liveshow Bài hát yêu thích lần này còn có 2 bài hát thuộc thể loại trữ tình - Và tôi cũng yêu em (Đức Huy) và Thương kiếp đò xuôi (Uyên Trang).

Bên cạnh đó, Liveshow sắp tới vẫn tiếp tục có sự tham gia của nhiều giọng ca trẻ như Nhật Thủy, Tiên Tiên, Thanh Tùng Idol, Đoàn Thúy Trang...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước