NS Dương Cầm làm khách mời bình luận Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11

CN-Thứ tư, ngày 18/11/2015 06:00 GMT+7

Nhạc sĩ Dương Cầm trên sân khấu "Nghệ sĩ tháng" (Ảnh: T.Thủy)

VTV.vn - Trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11 này, nhạc sĩ Dương Cầm sẽ là một trong những vị khách mời bình luận cho các ca khúc của chương trình.

Diễn ra tối 20/11 tại trường quay ngoài trời của Đài THVN, Liveshow Bài hát yêu thích sẽ là một đêm nhạc nhẹ nhàng và sâu lắng với 9 ca khúc Vì tôi còn sống, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Trái tim không ngủ yên, Tình em, Trở lại bên nhau, Mùa lá rụng, Điều không thể mất, Giữa mùa đôngVề đâu mái tóc người thương. Đây là những ca khúc nhận được sự chú ý của khán giả yêu nhạc và Hội đồng tuyển chọn của Bài hát yêu thích trong thời gian qua.

Vẫn như thường lệ, trong Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11 này, đan xen giữa những phần thể hiện của các ca sĩ sẽ là lời nhận xét, bình luận của các vị khách mời có uy tín - nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang và nhạc sĩ Dương Cầm. Với sự am hiểu và cảm nhận về âm nhạc, họ sẽ mang tới những lời đánh giá cụ thể cho từng phần thể hiện của các ca sĩ cũng như những nhận định về ca từ của bài hát.


Nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang cũng ngồi ghế khách mời bình luận của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11

Nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang cũng ngồi ghế khách mời bình luận của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11

Dù không phải là một nhạc sĩ chuyên sáng tác ca khúc thị trường nhưng các sáng tác của nhạc sĩ Dương Cầm khá có duyên với những giải thưởng ở nhiều sân chơi dành cho giới trẻ như Mong anh về - giải Bài hát Việt năm 2005, Biển và ánh trăng - giải thưởng chương trình Làn sóng xanh năm 2007, Trả lại cho em - giải 'Bài hát của tháng 10' trong chương trình Bài hát Việt năm 2011... Những thành công này đã khiến Dương Cầm trở thành một cái tên được các bạn trẻ yêu nhạc biết đến nhiều hơn.

Sự góp mặt của nhạc sĩ Dương Cầm trên hàng ghế khách mời bình luận của Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11 hy vọng sẽ mang đến những bình luận thú vị cho chương trình khi kết hợp với sự hóm hỉnh của nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang. “Trong thưởng thức nghệ thuật, hãy để cho trái tim lên tiếng trên nền tảng của những hiểu biết mà mình đã có. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ rất chân thành trong những nhận định của mình khi làm khách mời bình luận trong chương trình” - nhà thơ, nhà báo Hồng Thanh Quang chia sẻ.

Liveshow Bài hát yêu thích tháng 11 sẽ được THTT vào 20h thứ 6 (20/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước