NS Quốc Trung: Thanh Bùi sẽ "làm nên chuyện" ở Vietnam Idol

CA-Thứ năm, ngày 16/04/2015 14:44 GMT+7

VTV.vn - Dù mới chỉ làm việc với Thanh Bùi tại Vietnam Idol, nhưng NS Quốc Trung cho biết anh đã rất ấn tượng và đánh giá cao khả năng sư phạm của người đồng nghiệp trẻ.

Trở lại trên ghế nóng của Vietnam Idol 2015 trong vai trò giám khảo khách mời của Vòng thử giọng tại TP.HCM, dù chỉ qua 2 ngày làm việc nhưng nhạc sĩ Quốc Trung cho biết, anh đã rất ấn tượng và đánh giá cao khả năng sư phạm của người đồng nghiệp trẻ - ca sĩ/ nhạc sĩ Thanh Bùi.

NS Quốc Trung nhận thấy từ lời nhận xét đến cách giám khảo mới của Vietnam Idol đưa ra những góp ý cho thí sinh đều thể hiện anh sỡ hữu kiến thức chuyên môn và khả năng giảng dạy rất tốt.

Chính vì vậy, vị nhạc sĩ khó tính rất tin tưởng “với trình độ sư phạm của mình thì Thanh Bùi sẽ trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời để giúp các thí sinh trang bị được những kiến thức cần thiết, phát huy được hết thế mạnh của mình để trở thành một ca sĩ, một người nghệ sỹ hoàn thiện bên cạnh giọng hát vốn có của mình".

Là một trong hai gương mặt mới trên ghế nóng của Vietnam Idol năm nay, nhạc sĩ Thanh Bùi đang dần tạo được ấn tượng tốt đẹp với người xem.

Là giám khảo hiếm khi nào chịu ngồi yên trên ghế nóng, chính cách thể hiện cảm xúc và phản ứng rất tự nhiên của Thanh Bùi trước mỗi phần thi của thí sinh đã được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng ưu ái đặt cho anh biệt danh “Giám khảo tăng động” của Vietnam Idol 2015.

Tự nhận mình là người may mắn có nhiều năng lượng ngay từ lúc mới sinh ra, chính vì vậy Thanh Bùi tiết lộ khó có thể ngồi yên được lâu và càng không thể để bản thân rơi vào tình trạng rảnh rỗi. Anh cũng hài hước chia sẻ thêm, những ai thân thiết với anh đều biết rằng, ngoài đời anh cũng tăng động không kém gì so với lúc lên truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước