NSND Lan Hương: "Nhà là tất cả"

PV (Theo Cafe sáng với VTV3)-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 09:10 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của NSND Lan Hương trong chiến dịch My home, hoạt động bên lề của chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo".

Nhà là nơi rất quan trọng đối với NSND Lan Hương: "Ngôi nhà đối với những nghệ sĩ là chốn bình yêu nhất. Trong cuộc sống bạn sẽ chẳng có gì nếu thiếu đi ngôi nhà thân yêu và sự trợ giúp của những người trong gia đình. Đối với tôi nhà là tất cả".

"Giá trị lớn nhất của ngôi nhà là hạnh phúc của những người sống trong ngôi nhà đó. Nơi đó có gia đình mình, có cha mẹ, có những đứa con. Còn ngôi nhà to hay nhỏ, đẹp hay không đẹp không phải là tất cả".

Bên cạnh đó, NSND Lan Hương cũng kêu gọi mọi người cùng nhắn tin tham gia chiến dịch Cả nước chung tay vì người nghèo, cùng góp một phần công sức nhỏ để mang lại cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn cho những người kém may mắn.

"Ở ngoài xã hội còn có rất nhiều những mảnh đời kém may mắn, có những em bé mất cha, mất mẹ, những cụ ông cụ bà già yếu vẫn phải ngày đêm làm việc để nuôi cháu... Tôi đã từng đến thăm những ngôi nhà dột nát và không hiểu họ sẽ ngủ ở đâu trong ngôi nhà chỉ tầm 9m2. Họ đã và đang vẫn phải sống thiếu thốn như vậy. Chính vì thế, tôi rất mong muốn được chung tay giúp đỡ họ dù ít hay nhiều. Hãy gửi VNN đến 1409 để ủng hộ 20.000 đồng cho người nghèo. Số tiền đó tuy không lớn với chúng ta nhưng lại rất có ý nghĩa đối với những người nghèo", NSND Lan Hương trải lòng.

Từ 0h ngày 1/10 đến hết 24h ngày 31/12/2018, Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400 chính thức mở trong đợt vận động cả nước chung tay vì người nghèo 2018 để đón nhận đóng góp của các nhà hảo tâm thông qua hệ thống tin nhắn.

Với mỗi tin nhắn theo cú pháp VNN gửi tới số 1409, các tấm lòng hảo tâm sẽ đóng góp 20.000 đồng cho người nghèo (không giới hạn số lượng tin nhắn). Toàn bộ số tiền đóng góp cho cuộc vận động sẽ sử dụng vào mục tiêu giảm nghèo bền vững.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước