NSND Như Quỳnh: Ấn tượng với mảng phim hành động chống tội phạm tại LHTHTQ 37

Thùy An-Thứ ba, ngày 12/12/2017 21:38 GMT+7

Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh (Ảnh: Tạ Hiển)

VTV.vn - Năm nay, Ban giám khảo thể loại Phim truyện Truyền hình tại LHTHTQ 37 sẽ có sự góp mặt của Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh.

Từng đảm nhận vai trò người cầm cân nẩy mực tại nhiều liên hoan phim như: Liên hoan phim Việt Nam, Cánh diều (Hội Điện ảnh Việt Nam)… song đây là lần đầu tiên NSND Như Quỳnh góp mặt trong Ban giám khảo tại một kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc.

Tại LHTHTQ 37, Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh là thành viên trong Ban giám khảo thể loại Phim truyện Truyền hình.

"Bên cạnh việc lựa chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất, tôi rất hy vọng LHTHTQ 37 sẽ tìm được nhiều gương mặt mới, trẻ trung trong mảng phim truyền hình", Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh cho biết.

Khi được hỏi về các tác phẩm phim truyền hình tham dự LHTHTQ 37, NSND Như Quỳnh cho biết đã xem qua một số bộ phim truyền hình dài tập và nhận thấy mảng phim hành động chống tội phạm năm nay là rất tốt từ kịch bản, nội dung, thể hiện… Tuy nhiên mảng phim tâm lý, xã hội, gia đình chưa thực sự dày dặn.

NSND Như Quỳnh: Ấn tượng với mảng phim hành động chống tội phạm tại LHTHTQ 37 - Ảnh 1.

Tại LHTHTQ 37, Nghệ sĩ Nhân dân Như Quỳnh là thành viên trong Ban giám khảo thể loại Phim truyện Truyền hình

NSND Như Quỳnh hy vọng sau khi xem những phim một tập (độ dài 90 phút) có thể tìm ra những tác phẩm có nội dung tốt hơn.

Bên cạnh đó, NS Như Quỳnh cũng cho biết thời gian qua, Đài truyền hình Việt Nam đã có những bộ phim truyền hình rất tốt trên nền tảng của đội ngũ làm phim và diễn viên chất lượng. Nữ diễn viên kì cựu của điện ảnh Việt Nam kỳ vọng thời gian tới phim truyền hình sẽ tiếp tục là món ăn tinh thần không thể thiếu với người dân trên khắp mọi miền đất nước.

LHTHTQ 37 có tổng cộng 105 đơn vị với gần 500 tác phẩm đăng ký tham dự. Những tác phẩm sẽ dự thi tại các thể loại: Phóng sự; Chương trình dành cho thiếu nhi; Phim tài liệu; Chương trình Chuyên đề - Khoa giáo; Chương trình Giao lưu - Đối thoại - Tọa đàm; Chương trình truyền hình tiếng dân tộc thiểu số; Chương trình ca múa nhạc; Chương trình Sân khấu; Phim truyện truyền hình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước