NSƯT Công Lý hoang mang khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi!

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ tư, ngày 17/12/2014 19:47 GMT+7

NSƯT trong cuộc trò chuyện tại VTV News chiều nay, 17/12. (Ảnh: VTV News)

Đây là lời thừa nhận của diễn viên – NSƯT Công Lý khi tham gia cuộc trò chuyện tại VTV News vào ngày hôm nay (17/12).

Là một chương trình không có kịch bản trước, Ơn giời! Cậu đây rồi! được cho là một thách thức với bất kỳ nhân vật nào khi tham gia chương trình – ngay cả khi họ là diễn viên chuyên nghiệp và có thâm niên. Và Công Lý cũng không phải là ngoại lệ.

“Lúc đầu khi tham gia chương trình tôi cũng rất hoang mang, lo lắng” – NSƯT Công Lý chia sẻ - “Nhưng sau một hai số đầu thì cũng hòa nhập được”.

Tuy nhiên, mặc dù đã hòa nhập được nhưng Công Lý cho biết không phải vì thế mà mọi thứ thuận lợi: “Với format của chương trình, không ít lần tôi đã trở tay không kịp”.

NSƯT Công Lý cũng nói thêm: “Với format của Ơn giời! Cậu đây rồi! thì diễn với diễn viên nào cũng khó, không phân biệt là diễn viên trong Nam hay ngoài Bắc”.

Trong cuộc trò chuyện, trước câu hỏi có dự định Nam tiến hay không – nơi mà các sân khấu kịch phát triển hơn ngoài Bắc – Công Lý khẳng định: “Tôi không bao giờ có kế hoạch sẽ Nam tiến vì tôi muốn phát triển công việc ở ngoài Bắc – chính nơi mà sân khấu chưa có sự phát triển nở rộ”.

Nam diễn viên 42 tuổi cũng nói thêm: “So với nghệ sĩ miền Nam thì nghệ sĩ miền Bắc ít đất diễn hơn nhưng anh em nghệ sĩ ngoài Bắc vẫn làm nghề và cố gắng cống hiến cho khán giả cả nước”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước