NSƯT Hoài Linh đã đập tan tin đồn bỏ Ơn giời! Cậu đây rồi! bằng cách này...

T.H/Ảnh: BTC-Thứ ba, ngày 18/10/2016 15:57 GMT+7

NSƯT Hoài Linh cùng NSƯT Xuân Bắc trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!

VTV.vn - NSƯT Hoài Linh tiếp tục giữ vai trò "cầm cân nảy mực" trong chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! mùa 3. Tuy nhiên, Việt Hương sẽ vắng mặt ở mùa giải này.

Nhà sản xuất Ơn giời! Cậu đây rồi! vừa công bố danh sách nghệ sĩ tham gia đảm nhận vai trò giám khảo và trưởng phòng trong mùa 3. Cụ thể, nghệ sĩ Hoài Linh sẽ tiếp tục giữ vị trí giám khảo duy nhất của chương trình. Đây là tin vui đối với fan của NSƯT Hoài Linh, bởi trước đó anh đã từ chối 2 chương trình gắn liền với tên tuổi của mình.

Bên cạnh đó, chương trình năm nay sẽ tiếp tục có sự tham gia các các trưởng phòng NSND Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang. Đặc biệt, Việt Hương sẽ vắng mặt trong đợt ghi hình đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi!. Thay vào đó, NSND Hồng Vân và diễn viên Hồng Đào sẽ tham gia chương trình với tư cách trưởng phòng.

NSƯT Hoài Linh đã đập tan tin đồn bỏ Ơn giời! Cậu đây rồi! bằng cách này... - Ảnh 1.

Phía BTC cho biết, lý do Việt Hương không thể tham gia ghi hình là do bận chuẩn bị liveshow đầu tiên trong sự nghiệp. Dù vậy, BTC vẫn bỏ ngỏ khả năng quay lại của nữ nghệ sĩ trong đợt quay hình thứ tiếp theo.

NSƯT Hoài Linh đã đập tan tin đồn bỏ Ơn giời! Cậu đây rồi! bằng cách này... - Ảnh 2.

NSND Hồng Vân và Hồng Đào tái hợp trong Ơn giời! Cậu đây rồi!

Ngoài ra, chương trình sẽ bổ sung thêm Ngô Kiến Huy, Lâm Vỹ Dạ, Anh Đức và một số nghệ sĩ khác trong vai trò phó phòng. Người đảm nhận vị trí MC là NSƯT Xuân Bắc.

Đợt ghi hình đầu tiên của Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ diễn ra từ 19 – 22/10 tại Nhà thi đấu Quận 7, TP.HCM. Thông tin về vé mời tham dự ghi hình được BTC công bố trên Fanpage của chương trình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước