Gương mặt thân quen 2016:

Bắt chước NSƯT Hoài Linh giả gái, Bạch Công Khanh ẵm giải 100 triệu đồng

Chi Nguyễn, Ảnh: Lý Võ Phú Hưng-Chủ nhật, ngày 15/05/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lựa chọn vai diễn giả gái của NSƯT Hoài Linh trong trích đoạn "Trâm hoa mai", Bạch Công Khanh xuất sắc giành giải Nhất tuần 4 Gương mặt thân quen 2016 với 100 triệu đồng.

Sau 3 đêm diễn chưa tạo nhiều ấn tượng với ban giám khảo, Bạch Công Khanh đã có màn hóa thân thành công khi bắt chước NSƯT Hoài Linh giả gái ở tuần 4 Gương mặt thân quen 2016. Vào vai một mama tổng quản trong trích đoạn cải lương Trâm hoa mai, Bạch Công Khanh đã lột tả được từng cử chỉ, điệu bộ và thần thái của phiên bản gốc. Đây cũng là vai diễn được NSƯT Hoài Linh thể hiện cách đây hơn 10 năm trong một liveshow của NSƯT Thoại Mỹ. Đặc biệt hơn, NSƯT Thoại Mỹ cũng là người diễn chung với Bạch Công Khanh trong màn hóa thân lần này.

Hoàn thành tốt màn hóa thân khi vừa hát cải lương vừa diễn hài, Bạch Công Khanh đã nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo, thậm chí NSƯT Hoài Linh còn cho rằng Bạch Công Khanh diễn ác hơn anh ở những đoạn gằn giọng, lườm nguýt. Đánh giá về màn hóa thân của Bạch Công Khanh, giám khảo Mỹ Linh nói: “Tôi đánh giá rất cao tiết mục vừa rồi vì bạn làm chủ sân khấu. Tôi thấy diễn bi kịch đã rất khó mà bạn lại phải kết hợp hài kịch nữa nhưng vẫn khiến khán giả cười từ đầu đến cuối”.

Trong khi đó, giám khảo Hoài Linh nói rằng anh không nghĩ Bạch Công Khanh sẽ chọn vai diễn giả gái mà anh từng thể hiện; đồng thời có lời khen Bạch Công Khanh vì đã làm tròn vai diễn. Màn hóa thân lần này đã giúp Bạch Công Khanh nhận được điểm số cao nhất từ ban giám khảo và giành giải Nhất tuần của Gương mặt thân quen 2016. Tuần thi tiếp theo, anh sẽ sắm vai nam ca sĩ trẻ điển trai Isaac.

Cùng nhìn lại màn hóa thân của Bạch Công Khanh qua chùm ảnh dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước