NSƯT Kim Tiến đẹp dịu dàng trong những bức ảnh cũ

VTV News-Thứ ba, ngày 25/08/2015 14:32 GMT+7

NSƯT Kim Tiến (bên phải) khi còn công tác tại Đài THVN

VTV.vn - Những bức ảnh ngày xưa của NSƯT Kim Tiến đã gợi nhớ nhiều kỷ niệm khó quên trong khoảng thời gian bà công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Với nét đẹp đằm thắm và giọng đọc truyền cảm vô cùng đặc biệt, ngay từ những ngày đầu lên sóng, NSƯT Kim Tiến đã để lại một hình ảnh phát thanh viên khó quên trong lòng khán giả cả nước. Trong một lần nói về cơ duyên đến với công việc này, NSƯT chia sẻ sau 3 lần thi tuyển mới có cơ hội được làm việc tại Đài Truyền hình và từ đó biến giấc mơ làm phát thanh viên trở thành sự thật.

NSƯT Kim Tiến tại trường quay Đài truyền hình Việt Nam vào năm 1995.

NSƯT Kim Tiến tại trường quay Đài truyền hình Việt Nam vào năm 1995.

Đối với NSƯT Kim Tiến, hạnh phúc lớn nhất cho đến thời điểm này mà bà nhận được đó chính là dấu ấn khó phai trong lòng khán giả sau gần 40 năm cống hiến cho nghề.

Dù đã nghỉ công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam 13 năm nay nhưng giọng thuyết minh của một trong những phát thanh viên kỳ cựu nhất - người đầu tiên dẫn các bản tin Thời sự của VTV, thuyết minh trong các bộ phim, các chương trình vẫn được hàng triệu khán giả truyền hình yêu mến.

NSƯT Kim Tiến trong phòng thu âm thanh những năm 90.

NSƯT Kim Tiến trong phòng thu âm thanh những năm 90.

Theo NSƯT Kim Tiến, một phát thanh viên giỏi cần có kiến thức văn hóa, kiến thức về nghề nghiệp, sau đó là cách phát âm tiếng Việt chuẩn và kinh nghiệm sống. Và một trong những yếu tố mà bà cho là quan trọng nhất chính là tình yêu đối với khán giả, đối với công việc của mình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước