Khán giả xúc động với giọng nói của NSƯT Kim Tiến trong Ấn tượng VTV

Linh Đan-Thứ bảy, ngày 06/09/2014 14:31 GMT+7

NSƯT Kim Tiến và MC Phan Anh giới thiệu hạng mục MC Ấn tượng

Sự xuất hiện của NSƯT Kim Tiến - giọng nói thân thuộc khán giả cả nước một thời trên sân khấu lễ trao giải Ấn tượng VTV đã khiến nhiều khán giả xúc động.

NSƯT Kim Tiến xuất hiện trong Gala trao giải Ấn tượng VTV trong vai trò khách mời trao giải. Bà cùng MC Phan Anh mở màn cho lễ trao giải với phần giới thiệu hết sức hấp dẫn hạng mục giải thưởng đầu tiên MC Ấn tượng.

Sự xuất hiện bất ngờ của NSƯT Kim Tiến với giọng nói đã trở nên quen thuộc với hàng triệu khán giả truyền hình ở nhiều thế hệ khác nhau trên cả nước khiến nhiều người xúc động. Trên Facebook, nhiều người đã ngay lập tức chia sẻ về cảm xúc của mình khi nghe lại giọng nói truyền cảm, ấm áp và thân thương của bà.

"Không hiểu sao khi cô Kim Tiến cất tiếng nói mà mình thấy xúc động quá... Bao năm mới được nghe lại giọng nói ấy", chị Nguyễn Anh Thư chia sẻ trên faecbook.

Nhiều khán giả xúc động khi nghe giọng của NSƯT Kim Tiến trên truyền hình

Nhiều khán giả xúc động khi nghe giọng của NSƯT Kim Tiến trên truyền hình

Status trên đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm. "Giọng nói của cô gắn liền với một thời kỳ truyền hình còn vất vả! Nghe thích quá", chị Huệ Bùi đồng tình.

Không chỉ là phát thanh viên trên các bản tin của Đài Truyền hình Việt từ những ngày đầu, NSƯT Kim Tiến còn tham gia thuyết minh phim, đọc nhiều phim tài liệu, ký sự... Giọng đọc truyền cảm của bà đã đi vào lòng nhiều thế hệ khán giả truyền hình với dấu ấn không thể phai mờ.

Bất ngờ "tái xuất" trên sân khấu Ấn tượng VTV tối qua NSƯT Kim Tiến cùng MC Phan Anh vẫn khiến khán giả thích thú với màn "tung hứng" giới thiệu rất hấp dẫn. Trong lời giới thiệu, NSƯT Kim Tiến không quên nhắc tới tình yêu truyền hình của lớp lớp thế hệ khán giả cũng như tình yêu mà các phát thanh viên, biên tập viên, MC dành cho công việc của mình.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước