NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh

ĐH-Thứ hai, ngày 23/12/2019 07:03 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Tối chủ nhật vui vẻ, NSƯT Quang Thắng lần đầu tiết lộ về mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Đào Vân Anh.

Tập 9 chương trình Tối chủ nhật vui vẻ vừa được phát sóng với khách mời đặc biệt là "Táo kinh tế" Quang Thắng. Nam danh hài lần đầu bật mí nhiều điều thú vị từ những ngày đầu tham gia nghệ thuật.

Là một nghệ sĩ đa năng, được khán giả yêu mến qua hàng loạt vai diễn hài, đặc biệt là nhân vật "Táo kinh tế" trong chương trình Táo Quân nhưng ít ai biết được những khó khăn, cơ cực khi anh mới vào nghề. Nam danh hài cho biết mình từng làm nhiều công việc phổ thông để trang trải cuộc sống.

NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh - Ảnh 1.

Không chỉ hết lòng trong nghệ thuật, Quang Thắng còn luôn quan tâm đến đàn em, những nghệ sĩ khác bằng sự chân thành của mình. Một trong số đó là nữ diễn viên Đào Vân Anh, cô xuất hiện trong chương trình khiến Quang Thắng khá bất ngờ. Mặc dù cả hai ở hai miền Nam - Bắc xa xôi nhưng lại vô cùng thân thiết. Tuy chưa từng tham gia chung một dự án phim ảnh nào nhưng Quang Thắng luôn xem Đào Vân Anh thân thiết như em gái.

NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh - Ảnh 2.

Trong chương trình, Quang Thắng nói vui là hồi đó suýt cưới Đào Vân Anh. MC Việt Hương hỏi tại sao không đến với nhau thì nam danh hài cho rằng thời điểm đó mình còn nghèo nên không dám nghĩ xa xôi.

NSƯT Quang Thắng tiết lộ suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh.

Đào Vân Anh tiết lộ, tuy đám cưới không gởi thiệp mời Quang Thắng nhưng khi thông báo mình mới sinh em bé thì chỉ sau 2 ngày nam danh hài từ Hà Nội bay vào Sài Gòn để thăm cô em, khiến nữ diễn viên vô cùng xúc động.

NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh - Ảnh 4.
NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh - Ảnh 5.
NSƯT Quang Thắng tiết lộ từng suýt cưới diễn viên Đào Vân Anh - Ảnh 6.

Tập 10 của chương trình Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 29/12 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước