NTK Trương Thanh Long: "Mỹ Linh làm tôi nhớ đến... bà nội mình"

T.Linh-Thứ hai, ngày 30/10/2017 15:44 GMT+7

VTV.vn - Trong Bản thiết kế cuộc sống, NTK Trương Thanh Long đã chia sẻ về ký ức gắn liền với một món ăn quen thuộc. Anh cũng dí dỏm cho biết ca sĩ Mỹ Linh làm anh nhớ đến bà nội.

Buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống mới đây có sự góp mặt của diva Mỹ Linh, nhà thiết kế Thuận Nguyễn và nhà thiết kế Trương Thanh Long. Trong đó, Trương Thanh Long đã trở thành gương mặt quen thuộc của chương trình. Anh tiếp tục tham gia buổi ghi hình lần này và cùng diva Mỹ Linh, nhà thiết kế Thuận Nguyễn chia sẻ nhiều điều thú vị về ẩm thực, lối sống. 

Cả ba khách mời có dịp khám phá thêm về món cá khô. Đây chính món ăn gắn liền với ký ức của diva Mỹ Linh và nhà thiết kế Trương Thanh Long.

Đối với diva Mỹ Linh, cá khô gợi nhắc cô về một phần ký ức tuổi thơ trước đây. Nữ ca sĩ cho biết cá khô là một trong những món khá thân thuộc trong gia đình mình. Những chia sẻ của Mỹ Linh khiến nhà thiết kế Trương Thanh Long bồi hồi không kém. Anh dí dỏm bày tỏ, Mỹ Linh lại làm anh nhớ đến... bà nội mình. 

Nhà thiết kế Trương Thanh Long chia sẻ thêm: "Gia đình nhà tôi có gốc miền Bắc nên món cá khô chính là một trong những món có phương thức chế biến theo hương vị quen thuộc của người miền Bắc. Cá khô còn là món bà nội tôi rất thích. Từ nhỏ đến lớn, tôi lúc nào cũng thích món này. Qua chương trình, tôi mới biết thêm hóa ra món cá khô có rất nhiều cách chế biến thú vị khác, hương vị có thể phụ thuộc vào từng địa phương". 

NTK Trương Thanh Long: Mỹ Linh làm tôi nhớ đến... bà nội mình - Ảnh 1.

Ba khách mời góp mặt trong buổi ghi hình mới của Bản thiết kế cuộc sống: nhà thiết kế Thuận Nguyễn, diva Mỹ Linh, nhà thiết kế Trương Thanh Long.

NTK Trương Thanh Long: Mỹ Linh làm tôi nhớ đến... bà nội mình - Ảnh 2.

Nhà thiết kế Trương Thanh Long là gương mặt quen thuộc trong chương trình.

NTK Trương Thanh Long: Mỹ Linh làm tôi nhớ đến... bà nội mình - Ảnh 3.

Ba người cùng chia sẻ nhiều điều thú vị về ẩm thực, lối sống.

NTK Trương Thanh Long: Mỹ Linh làm tôi nhớ đến... bà nội mình - Ảnh 4.

Nhà thiết kế Trương Thanh Long dí dỏm chia sẻ, nghe Mỹ Linh nhắc đến món cá khô lại làm anh nhớ đến bà nội mình.

NTK Trương Thanh Long: Mỹ Linh làm tôi nhớ đến... bà nội mình - Ảnh 5.

Diva Mỹ Linh dí dỏm 'kể xấu' chồng trong Bản thiết kế cuộc sống Diva Mỹ Linh dí dỏm "kể xấu" chồng trong Bản thiết kế cuộc sống

VTV.vn - Tham gia buổi ghi hình Bản thiết kế cuộc sống mới đây, diva Mỹ Linh đã tiết lộ nhiều điều thú vị về chính chồng mình là nhạc sĩ Anh Quân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước