“Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh vạch trần thói xấu đàn ông Việt

Bích Ngọc-Thứ ba, ngày 14/07/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Là nghệ sĩ lận đận tình duyên, "nữ hoàng cảnh nóng" Kiều Trinh cho biết, đàn ông Việt rất ít khi chia sẻ việc nhà với vợ.

Kiều Trinh sinh năm 1976, được mệnh danh là "nữ hoàng cảnh nóng" khi tham gia các bộ phim nổi tiếng như: Mùa len trâu, Rừng đen, Bi ơi! đừng sợ... Mọi người nhắc đến chị, ngoài các hoạt động nghệ thuật, còn là câu chuyện đường tình duyên lận đận. Ở tuổi 40, Kiều Trinh là bà mẹ 3 con với 3 người đàn ông khác nhau.

Trải qua nhiều lần thất bại trong chuyện tình cảm, Kiều Trinh tự rút ra bài học cho bản thân, đó là vì chị sống cho người khác quá nhiều, luôn chấp nhận thiệt thòi, còn người đàn ông bên cạnh chị thì không có được những phẩm chất đó. 

Kiều Trinh cũng đúc rút ra được những "tính xấu" của đàn ông Việt là rất ít khi chia sẻ việc nhà với vợ mà thường coi đó là trách nhiệm của riêng người phụ nữ: "Đàn ông Việt rất khác đàn ông ngoại quốc ở việc gánh vác trọng trách gia đình. Đa phần họ đều để mặc phụ nữ một mình làm hết. Bản thân phụ nữ Việt luôn phải gắn với 4 chữ "công, dung, ngôn, hạnh" rồi được ba mẹ dạy phải giữ chồng, chăm sóc gia đình nên rất khổ. Trong khi nếu ra nước ngoài, đàn ông họ san sẻ, làm việc nhà gần hết cho vợ".

Mặc dù vậy, Kiều Trinh cũng không hẳn đổ lỗi cho mọi đàn ông trong những cuộc chia tay, chị vẫn thừa nhận, phụ nữ cũng có lỗi 50%, bản thân chị thì quá mạnh mẽ: "Nhiều khi tôi ước mình có thể khóc thì chắc có khi lại được đàn ông che chở, đỡ vất vả hơn".

“Nữ hoàng cảnh nóng” Kiều Trinh vạch trần thói xấu đàn ông Việt - Ảnh 1.

Bỏ lại những điều không vui phía sau, Kiều Trinh hiện thấy mình là một bà mẹ đơn thân hạnh phúc, có gia đình để yêu thương và tự chủ về kinh tế.

Cuộc đời bước qua nhiều giai đoạn thăng trầm nhưng Kiều Trinh cho biết chị rất may vì luôn có ba mẹ ủng hộ, động viên. Mỗi lần chị từ TP .CM về thăm nhà, không bao giờ ông bà hỏi chị có chuyện gì mà chỉ hỏi chị vui hay buồn. Bản thân chị luôn giấu cha mẹ mọi chuyện, sợ mọi người suy nghĩ. Kiều Trinh cũng cảm thấy may mắn vì ba mẹ không bao giờ can thiệp vào chuyện tình cảm cũng như cuộc sống riêng tư của chị.

Cuối cùng, Kiều Trinh khẳng định, chị cảm thấy cuộc sống hiện tại đã hạnh phúc và không còn muốn có thêm một người đàn ông nào bước vào cuộc đời mình nữa: "Nếu tôi có thêm một người đàn ông nữa chắc sẽ lập kỷ lục nhưng giờ tôi không muốn. Dù rằng khó nói trước điều gì nhưng với tôi hiện tại như thế này là hạnh phúc. Tôi có gia đình, sáng thức dậy thấy ba và con trai khỏe mạnh - đó là hai người đàn ông hiện tại quan trọng nhất của tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng có 2 con gái, như vậy là quá đủ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước