Nữ MC đám cưới cay đắng khi bị đàn ông say xỉn sàm sỡ, bị khách ném chai bia vào mặt

Bích Ngọc-Thứ bảy, ngày 15/08/2020 09:00 GMT+7

VTV.vn - Chuyện cuối tuần chủ đề Vui buồn MC đám tiệc với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và MC Thuý Vy sẽ mang đến nhiều góc nhìn thú vị về vấn đề này.

MC Thuý Vy có hơn 7 năm hoạt động trong nghề dẫn chương trình. Là một MC đa năng, cô không chỉ dẫn chương trình truyền hình mà còn tham gia dẫn dắt các sự kiện, kể cả làm MC đám cưới đám tiệc cô cũng từng kinh qua. Vì vậy khi được đạo diễn Lê Hoàng đặt vấn đề về việc MC đám cưới ở Việt Nam toàn nói sáo, Thuý Vy hoàn toàn đồng tình. Cô thẳng thắn cho biết, làm MC đám cưới, ai cũng nói theo những quy chuẩn đã có từ trước nên rất khô khan.

"Có lẽ đó cũng là lý do mà tôi không làm MC đám cưới nhiều. Tôi không thích những kịch bản khô khan được chuẩn bị sẵn từ trước đó, rồi làm cho qua loa, đại khái, dù thu nhập khi làm MC đám cưới rất khá", Thuý Vy chia sẻ.

Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đưa ra nhiều vấn đề bất cập mà các lễ cưới ở Việt Nam đang gặp phải như việc trễ giờ, thực đơn nhàm chán, thủ tục cưới rườm rà. "Tôi không hiểu từ bao giờ mà ở lễ cưới nào người ta cũng rót tháp rượu Champagne, cuối cùng cũng đổ đi chứ có ai uống những thứ đó. Rồi còn cắt bánh cưới, mời rượu hai bên gia đình... Rất nhiều những thủ tục nhàm chán, còn MC đám cưới nào cũng nói giống nhau", nam đạo diễn nói.

Lý do vì đâu mà hàng trăm MC đám cưới đều chỉ có một kịch bản y hệt? MC Thuý Vy không ngại khẳng định nguyên nhân đầu tiên xuất phát từ chính người MC không chịu tìm tòi, thay đổi. Nhưng điều quan trọng hơn là có rất nhiều điều mà bản thân người MC không thể tự quyết định được. Ví như MC có thể thay đổi để dẫn dắt tiệc cưới theo một cách mới mẻ hơn, nhưng chưa chắc cô dâu chú rể có chấp nhận hay không, vì vốn dĩ họ cũng không quá quan trọng ở việc MC phải nói gì.

Tuy nhiên theo cô, khi các đám cưới được tổ chức khác đi như làm đám cưới ngoài trời chẳng hạn, thì các MC cũng phải biến tấu kịch bản để pha trò và dẫn dắt một cách gần gũi, thân tình hơn.

Nữ MC đám cưới cay đắng khi bị đàn ông say xỉn sàm sỡ, bị khách ném chai bia vào mặt - Ảnh 1.

Chuyện cuối tuần chủ đề Vui buồn MC đám tiệc với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và MC Thuý Vy sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ Bảy ngày 15/8 trên kênh VTV9.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước