Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia

PV-Thứ hai, ngày 01/06/2020 10:19 GMT+7

VTV.vn - Dù chỉ xuất hiện vài giây trong trận thi đấu mới nhất của Đường lên đỉnh Olympia nhưng cô gái Đỗ Thị Minh Ngọc đang là gương mặt được cư dân mạng tìm kiếm rần rần.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia tuần 3 tháng 3 quý 3 gồm 4 thí sinh: Nguyễn Tuấn Anh (THPT Phú Bình, Thái Nguyên), Nguyễn Đức Thế Cường (THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh), Lê Văn Sơn (THPT Chuyên Lam Sơn, Thanh Hoá), Nguyễn Hoàng Nam (THPT Nguyễn Chí Thanh, TP. Hồ Chí Minh). Sau 4 phần thi, Lê Văn Sơn đã giành chiến thắng sát sao trước đối thủ Nguyễn Đức Cường để giành vòng nguyệt quế của tuần này.

Tuy nhiên, tâm điểm chú ý trong trận thi đấu vừa qua lại không thuộc về nhà leo núi đã giành vòng nguyệt quế mà là một bạn gái có tên Đỗ Thị Minh Ngọc, học sinh đến từ trường THPT Yên Phong số 1, Bắc Ninh. Nữ sinh này đã vô tình lọt vào ống kính máy quay và ngay sau đó khiến cư dân mạng không ngớt lời khen ngợi. Nhiều người đã tìm ra trang cá nhân và thông tin của cô nữ sinh xinh đẹp này. Được biết, Minh Ngọc cũng là gương mặt được nhiều người biết tới tại trường THPT Yên Phong số 1 do cô nàng thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật ở trường.

Cùng ngắm những hình ảnh cực xinh của nữ sinh Minh Ngọc:

Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 1.

Đỗ Thị Minh Ngọc trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 2.
Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 3.
Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 4.
Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 5.
Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 6.

Trở lại với cuộc thi tuần này, người chiến thắng Lê Văn Sơn đã có hành trình chinh phục vòng nguyệt quế rất ấn tượng. Ở phần thi Khởi động, Lê Văn Sơn là người vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi với 70 điểm.

Tuy nhiên, tới phần thi Vượt chướng ngại vật, Thế Cường đã xuất sắc trả lời chính xác ở cả ô chữ gợi ý và ô chữ từ khóa. Với đáp án "Thời gian", Cường vươn lên dẫn đầu đoàn leo núi với 100 điểm.

Trong phần thi Tăng tốc, nam sinh đến từ Bắc Ninh tiếp tục thi đấu xuất sắc để có thêm 110 điểm, tăng tổng điểm lên 210 điểm sau 3 phần thi. Lúc này, Văn Sơn có 160 điểm, Tuấn Anh được 90 điểm và Hoàng Nam có 60 điểm.

Ở phần thi Về đích, Tuấn Anh là thí sinh thi đấu đầu tiên, chọn gói câu hỏi 10-20-20 điểm. Ngay ở câu hỏi 10 điểm đầu tiên, Tuấn Anh mất điểm về tay Văn Sơn. Tuấn Anh chọn Ngôi sao hi vọng ở câu hỏi thứ 3 nhưng vẫn không thành công. Văn Sơn lại cố gắng đoạt điểm của Tuấn Anh nhưng lần này không thành công và bị trừ điểm còn 160.

Thế Cường kết thúc phần thi Về đích với 200 điểm. Với Văn Sơn, thí sinh này chọn gói câu hỏi 10-20-20 điểm. Sơn tự tin trả lời đúng cả 3 câu hỏi trong gói của mình, nâng tổng điểm của cậu lên 230 điểm, dẫn đầu đoàn leo núi.

Hoàng Nam là người thi đấu cuối cùng nhưng không thể vượt qua được số điểm của Văn Sơn. Chung cuộc, Lê Văn Sơn đến từ trường THPT chuyên Lam Sơn, Thanh Hóa đã giành chiến thắng với số điểm 230 điểm.

Nữ sinh gây sốt hơn cả chủ nhân vòng nguyệt quế Đường lên đỉnh Olympia - Ảnh 7.

Lê Văn Sơn giành chiến thắng ở cuộc thi tuần, có tấm vé đi tới vòng thi tháng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước