Đường lên đỉnh Olympia: Nữ sinh Hà Nội có phần chào hỏi cực "chất"

TT-Thứ hai, ngày 18/05/2020 11:13 GMT+7

VTV.vn - Tuy không chiến thắng cuộc thi Tuần Đường lên đỉnh Olympia, nhưng Nguyễn Thị Thu Giang (THPT Mê Linh, Hà Nội) vẫn để lại ấn tượng khi có phần giới thiệu vô cùng dí dỏm.

Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia Tuần I Tháng III Quý III là cuộc đua của 4 nhà leo núi: Văn Ngọc Tuấn Kiệt (THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị), Nguyễn Thị Thu Giang (THPT Mê Linh, Hà Nội), Nguyễn Việt Anh (THPT Hiệp Hoà số 1, Bắc Giang), Phan Mạnh Tân (THPT Chuyên Hoàng Lê Kha, Tây Ninh).

Với tinh thần chiến đấu tự tin và hết mình, 4 thí sinh đã mang đến chương trình một cuộc đua đúng nghĩa khi có cuộc rượt điểm đầy kịch tính. Nếu Văn Ngọc Tuấn Kiệt "chậm mà chắc", Nguyễn Việt Anh thận trọng hay Phan Mạnh Tân khá trầm tĩnh thì Nguyễn Thị Thu Giang lại luôn tràn đầy năng lượng.

Đường lên đỉnh Olympia: Nữ sinh Hà Nội có phần chào hỏi cực chất - Ảnh 1.

4 thí sinh trong cuộc thi Tuần I Tháng III Quý III Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Ngay từ phần chào hỏi đầu tiên, cô gái duy nhất của cuộc thi đã để lại ấn tượng cho khán giả vì sự duyên dáng và dí dỏm. Đặc biệt, Thu Giang khiến MC Ngọc Huy và MC Diệp Chi ngạc nhiên và tò mò khi có nhiều biệt danh độc và lạ.

"Biệt danh của em là Ruồi giấm, nhưng đó chỉ là biệt danh trên Facebook, còn gần đây khi em nộp đơn tham gia cuộc thi em có thêm một số biệt danh như Tocotoco, Quân tử" - Thu Giang chia sẻ trong chương trình. Nữ sinh Hà Nội còn cho biết, biệt danh Ruồi giấm của cô có từ năm lớp 9 khi tham gia một cuộc thi. Trước khi thi, Giang tuyên bố nếu giành giải Nhất sẽ đổi tên thành Ruồi giấm và may mắn cô đã đoạt giải.

Tuy không giành được tấm vé đi tiếp trong cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, Thu Giang vẫn mang đến cho khán giả những cảm xúc khó quên. Chủ nhân vòng nguyệt quế của Tuần I Tháng III Quý III được trao cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt với 270 điểm. Theo sau đó là Nguyễn Việt Anh 250 điểm, Phan Mạnh Tân 220 điểm và Nguyễn Thị Thu Giang 155 điểm.

Đường lên đỉnh Olympia: Nữ sinh Hà Nội có phần chào hỏi cực chất - Ảnh 2.

Chủ nhân vòng nguyệt quế của Tuần I Tháng III Quý III được trao cho Văn Ngọc Tuấn Kiệt với 270 điểm.

Xem lại chương trình qua video dưới đây:

Cuộc thi Tuần Đường lên đỉnh Olympia 2020.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước