Nữ sinh "nói" 7 thứ tiếng đọc tất cả bình luận trên mạng về mình

T.H-Thứ tư, ngày 15/06/2016 16:49 GMT+7

VTV.vn - Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Khánh Vy đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi nổi tiếng nhờ đoạn video "nói: 7 thứ tiếng.

Nhân vật chính trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (15/6) là Trần Khánh Vy – tác giả của đoạn video "nói" 6 thứ tiếng nước ngoài Thái, Hàn, Trung, Nhật, Anh, Ý đã nhận được hàng nghìn lượt yêu thích, chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng thời gian qua. Xuất hiện tại nhà hàng lần này, cô nữ sinh đến từ Nghệ An đã có những chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi được nhiều khán giả biết đến.

Khánh Vy cho biết cô khá bất ngờ vì rất nhiều người đã xem và phản hồi về đoạn video của mình. Với Khánh Vy, đó chỉ là sản phẩm được cô làm để giải trí cùng bạn bè. "Nhiều người cứ nghĩ em nói được 7 thứ tiếng trong đó có cả tiếng Việt, nhưng thực ra em chỉ có khả năng bắt chước các ngôn ngữ một cách vui vui vậy thôi. Ngoài tiếng Anh, em chỉ học một chút tiếng Trung và Hàn theo sở thích", Khánh Vy chia sẻ.

"Em đã đọc hết tất cả những bình luận trên mạng về đoạn video. Mọi người cũng đúng khi nhận định em không thể nói được 7 thứ tiếng. Em cảm ơn vì những góp ý của mọi người dành cho mình, đó là những bình luận rất chân thành, ít bình luận có chiều hướng tiêu cực".

Trần Khánh Vy hiện là học sinh lớp chuyên Anh tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An. Ngay từ những năm cấp hai, nữ sinh đã thể hiện năng khiếu ngoại ngữ khi liên tiếp đoạt giải học sinh giỏi môn Tiếng Anh của trường và tỉnh Nghệ An.

Ngoài thành tích học tập ấn tượng, Khánh Vy còn tích cực tham gia công tác đoàn đội, văn hóa văn nghệ của lớp, trường. Cô cũng là cộng tác viên tích cực trong vai trò MC truyền hình của Ban Văn nghệ Thiếu nhi, Đài truyền hình Nghệ An trong 6 năm qua.

Tuy nhiên, thời gian này, Khánh Vy đang tập trung chuẩn bị cho kỳ thi Đại học. Cô cho biết muốn làm công việc liên quan tới các lĩnh vực xã hội, ngoại giao hoặc truyền thông. Đó là định hướng để cô chọn trường đại học của mình.

Một số hình ảnh của Khánh Vy trong chương trình Bữa trưa vui vẻ:

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước