Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Bố Khang nghi ngờ có kẻ giả ma quỷ phá đám Dạ Thảo lấy chồng

PV-Thứ bảy, ngày 28/03/2020 10:50 GMT+7

VTV.vn - Sau khi xâu chuỗi mọi chuyện, ông Thành nhận thấy mỗi lần có đám hỏi cưới Dạ Thảo, tin đồn ma quái lại xuất hiện.

Bộ phim dài 40 tập Nước mắt loài cỏ dại đang dần đi đến hồi kết với nhiều bí mật vẫn chưa được hé lộ. Trong trích đoạn giới thiệu tập 37 trên đây, sau khi xâu chuỗi mọi chuyện liên tiếp xảy ra với gia đình mình, ông Thành (Khương Thịnh) tâm sự với con trai - Khang (Xuân Phúc) về mối nghi ngờ của mình.

Ông Thành nhận thấy cứ mỗi lần có nơi nào muốn ngỏ ý với Dạ Thảo (Tam Triều Dâng), tin đồn ma quái lại xuất hiện, như muốn phá đám. Sự phân tích và nghi ngờ của bố khiến Khang cũng phải suy ngẫm.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Bố Khang nghi ngờ có kẻ giả ma quỷ phá đám Dạ Thảo lấy chồng - Ảnh 1.
Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Bố Khang nghi ngờ có kẻ giả ma quỷ phá đám Dạ Thảo lấy chồng - Ảnh 2.

Trước đó, ở tập 36, Khang đã có chút nghi ngờ dành cho bà Bé Ba (Hạnh Thúy) khi anh hai lần nghe thấy có tiếng người nói phát ra từ phòng của bà. Tuy nhiên, khi chạy lên phòng, Khang lại không bắt gặp điều gì đáng nghi. Anh cho rằng có thể bà Bé Ba không bị câm và trong lúc mơ, bà vẫn nói được.

Cũng trong tập phim này, một lần Khang bất ngờ chạy vào phòng bà Bé Ba để nhờ bà đi nấu cháo nhưng vừa chạy vào, anh thấy bà có vẻ bị bất ngờ và vội vàng cất thứ gì đó vào trong hòm.

Dù chỉ là hai tình huống thoáng qua nhưng cũng khiến Khang đặt sự nghi vấn dành cho bà Bé Ba cũng là vú nuôi của anh.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Bố Khang nghi ngờ có kẻ giả ma quỷ phá đám Dạ Thảo lấy chồng - Ảnh 3.

Mời quý vị đón xem tập 37 phim Nước mắt loài cỏ dại phát sóng vào 14h00 hôm nay, ngày 28/3 trên kênh VTV3!

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Thú nhận giả ma quỷ giết nhiều người, Khang bị ông Thành đánh chết? Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Thú nhận giả ma quỷ giết nhiều người, Khang bị ông Thành đánh chết?

VTV.vn - Tập 37 liên tiếp khiến khán giả nghẹt thở bởi những tình tiết bất ngờ, từ việc bà Kiều chết đột ngột đến việc Khang thú nhận chính là kẻ giả ma quỷ giết người.

Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà Nước mắt loài cỏ dại - Tập 37: Mẹ Dạ Thảo đột ngột chết tại nhà

VTV.vn - Trước ngày lên đường đi Sài Gòn, bà Kiều - mẹ Dạ Thảo đột ngột chết ngay tại phòng với nhiều nghi vấn.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước