Ơn giời! Cậu đây rồi!: 3 giờ luyện tập cho tiết mục 3 phút

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 19/11/2014 06:22 GMT+7

Các nghệ sĩ trong tiết mục mở màn Ơn giời! Cậu đây rồi! số mới nhất (15/11)

Để có những tiết mục mở màn với thời lượng 3 phút trong mỗi chương trình, các trưởng phòng của Ơn giời! Cậu đây rồi! đã phải dành hàng giờ liền luyện tập trên sân khấu.

Ơn giời! Cậu đây rồi! là chương trình quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ, danh hài của cả hai miền Bắc - Nam. Sự kết hợp này hướng tới mục đích chung đó là mang lại tiếng cười cho khán giả truyền hình thông qua những tình huống hài hước mà không có kịch bản trước.

Bên cạnh việc đưa tiếng cười đến với khán giả, chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi! còn tạo ra sân chơi để những nghệ sĩ của cả hai miền, dù trong vai trò trưởng phòng hay khách mời đều có thể tiếp cận gần hơn với khán giả truyền hình cả nước.

"Ơn giời! Cậu đây rồi! không chỉ là chương trình để thách thức người chơi, mà trong đó còn quy tụ toàn bộ các nghệ sĩ của cả hai miền Nam và miền Bắc để tạo ra những tiết mục đặc biệt hài hước cho khán giả" - nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ.

Trong chương trình, nhiệm vụ của các vị trưởng phòng là tạo khó khăn cho khách mời bằng các thử thách éo le có "một không hai". Mặc dù vậy, trong nhiều trường hợp, chính khách mời thậm chí còn làm khó trở lại các vị trưởng phòng.

Một điểm đặc biệt trong mỗi số Ơn giời! Cậu đây rồi! là sự xuất hiện vô cùng thú vị của các trưởng phòng ở tiết mục mở màn chương trình. Song, để có những tiết mục hài hước thú vị đó, các nghệ sĩ đã phải dày công đầu tư dàn dựng và luyện tập trên sân khấu hàng giờ liền, thậm chí có tiết mục chỉ kéo dài chưa đầy 3 phút, nhưng lại được tập luyện đến 3 giờ đồng hồ liên tục.

Mời quý vị và các bạn cùng theo dõi hậu trường những tiết mục hấp dẫn của các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước