Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh tán thưởng cách diễn của Hari Won

T.H (ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 13:26 GMT+7

Cựu thí sinh của Cuộc đua kì thú đã nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Hoài Linh khi tham gia chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi".

Hari Won là một trong những khách mời của tập 6 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!. Do tiếng Việt chưa thật sự thành thục, cô khá lo lắng trước khi bước vào căn phòng thử thách. "Trái tim Hari đập nhiều lắm vì các anh chị dù sao cũng là những diễn viên, trong khi Hari chưa được chuyên nghiệp. Hari lại là người nước ngoài, nói tiếng Việt còn phải suy nghĩ, đã thế còn phải làm cho nổi bật thì thật là khó", Hari nói.

Hoài Linh hào hứng khi xem tiết mục của Hari Won. Anh đứng dậy vỗ tay sau khi tiểu phẩm kết thúc. Ảnh: Phạm Thế Danh.

Đối với giám khảo Hoài Linh, ban đầu anh cũng khá e ngại cho Hari Won bởi so với ba người chơi Huy Khánh, Thành Trung và Trà My, nữ ca sĩ gặp trở ngại cả về ngôn ngữ lẫn kinh nghiệm diễn xuất. "Nhìn tương quan lực lượng, chỉ có Hari làm anh lo” - anh cho biết.

Hari Won cùng MC Xuân Bắc trước khi bước vào căn phòng thử thách
Hari Won cùng MC Xuân Bắc trước khi bước vào căn phòng thử thách

Trong phần xử lý tình huống của cô gái, lần đầu tiên khán giả thấy anh đứng dậy cổ vũ và liên tục vỗ tay khen ngợi. Anh nhận xét rằng tiết mục của cô quá xuất sắc và anh không thể tìm ra lời để thể hiện sự yêu thích đối với cô. Theo giám khảo Hoài Linh, chính sự tự nhiên, dễ thương của Hari khiến vị giám khảo này bất ngờ.

m2-1174-1415869125.jpg
Xuân Bắc và bốn khách mời của Ơn giời, cậu đây rồi. Ảnh: Phạm Thế Danh.

Đặc biệt, ở tập 6 này, tiết mục trong căn phòng số 5 được cho là mới lạ hơn so với những tập trước. Trong đó, khán giả sẽ chứng kiến Hoài Linh, Việt Hương đu dây mạo hiểm khi hóa thân thành hai tên cướp ngân hàng. Trước đó, để hoàn thành phần đu dây này, hai danh hài phải dành cả buổi chiều để cùng luyện tập với cascadeur nhằm đảm bảo đúng kỹ thuật và độ an toàn.

m1-9313-1415869126.jpg

Hoài Linh, Việt Hương cùng các khách mời trong tiểu phẩm cuối chương trình. Ảnh:Phạm Thế Danh.

Các nghệ sĩ đóng trưởng phòng của tập 6 gồm Công Lý, Tự Long, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình sẽ phát sóng vào 21h, thứ 7 (15/11) trên VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước