Ơn giời! Cậu đây rồi!: Đại Nghĩa "nhậm chức" trưởng phòng

T.H-Thứ sáu, ngày 24/10/2014 07:42 GMT+7

Đại Nghĩa và Anh Đức bắt tay hợp tác

Tập 3 chương trình "Ơn giời! Cậu đây!" rồi sẽ chào đón sự xuất hiện của một vị trưởng phòng mới do diễn viên Đại Nghĩa đảm nhiệm.

Ơn giời, cậu đây rồi! tuần này sẽ là cuộc đấu của bốn nghệ sĩ Tiến Luật, Khánh Nam, Quỳnh Trang và Ngân Quỳnh với nhiều tình huống éo le nhưng đầy hài hước. Bên cạnh đó, tập 3 cũng chào đón một vị Trưởng phòng mới - diễn viên Đại Nghĩa.

Trong chương trình tuần này, năm Trưởng phòng Chí Tài, Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang và Đại Nghĩa sẽ tiếp tục đem tới cho khán giả một món quả bất ngờ. Nếu ở tuần trước khán giả được cười "no bụng" với dàn thiên nga trắng xinh đẹp sở hữu vòng 3 lực lưỡng, thì đến với tuần này, các Trưởng phòng sẽ hóa thân thành những chú rối thiên nga trong một trích đoạn ba lê. Tiếp tục với mục tiêu đề ra ngay từ những tuần trước đó, tiết mục lần này vẫn được các Trưởng phòng xây dựng dựa trên sự sắp xếp hỗn loạn. Điều này được kỳ vọng sẽ tạo nên một tiết mở màn ấn tượng dành tặng cho khán giả của Ơn giời, cậu đây rồi!.

Chia sẻ về những đồng nghiệp của mình, giám khảo Hoài Linh chân thành nói: “Tất cả mọi người cũng đã thấy rồi, tất cả các anh em diễn viên hài đã làm hết sức để có màn múa công phu. Đó là hết sức của họ rồi không còn đòi hỏi gì thêm”.

Trong khi đó, với bốn khách mời của tuần này, giám khảo Hoài Linh cho rằng đây sẽ là một đêm thi thú vị khi các nghệ sĩ tham gia chơi đều rất ngang tài ngang sức: "Mọi người ai cũng đã có một thời gian trên sân khấu rất là lâu. Chỉ có Quỳnh Trang là nhỏ nhất, có thể là kinh nghiệm ít nhất, mhưng mình cũng chưa chắc, bởi nhiều khi kinh nghiệm chưa có nhưng lanh lợi họ lại có nhiều thì sao”. (Cười).

Theo đó, để "làm khó" bốn vị khách mời, các trưởng phòng sẽ tiếp tục hóa thân vào các hình tượng nhân vật rất thú vị trong tập 3 này. Cụ thể, Trưởng phòng Việt Hương sẽ hóa thành một phụ nữ tề gia trị chồng; Trấn Thành sẽ hóa thiên thần áo trắng; cặp bài trùng Chí Tài - Trương Giang sẽ tiếp túc "song kiếm hợp bích" để đối phó khách mời và cuối cùng là cặp trưởng phòng – phó phòng Đại Nghĩa - Anh Đức lần đầu tiên xuất hiện tại Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Tuy nhiên, điều được mong chờ nhiều nhất trong tuần này lại chính là sự trở lại của giám khảo Hoài Linh ở căn phòng số 5. Lần này, vị giám khảo vui tính Hoài Linh sẽ hóa thân thành một Tía già khôn khéo nhưng vẫn nhí nhảnh như trẻ con. Có lẽ như, bốn khách mời sẽ phải dùng hết khả năng mới có thể đối phó được với giám khảo khó tính này.

Mời quý vị và các bạn theo dõi Ơn giời, cậu đây rồi! được phát sóng vào 21h15, thứ 7 (25/10) trên kênh VTV3.

Dưới đây là những hình ảnh về tiết mục hóa thiên nga của các trưởng phòng:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước