Xem Phi Thanh Vân pha trò trong “Ơn giời! Cậu đây rồi”

PV-Thứ bảy, ngày 18/10/2014 19:22 GMT+7

Phi Thanh Vân sẽ là 1 trong 4 khách mời của tập 2 "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

Tập 2 “Ơn giời! Cậu đây rồi!” hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những tiếng cười giòn giã với sự tham gia của 4 khách mời mới, trong đó có "cô nàng da nâu" Phi Thanh Vân.

Sau tập đầu tiên được ra mắt tối 11/10, Ơn giời! Cậu đây rồi! đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả. Với format mới lạ, nội dung hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những danh hài hàng đầu Việt Nam, chương trình được kỳ vọng sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu cho khán giả vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần.

Ở tập 2 chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi!, khán giả sẽ được gặp gỡ 4 khách mời mới, đó là Dương Triệu Vũ, Phi Thanh Vân, Chiến Thắng và Thúy Diễm. Đồng hành với họ sẽ là các trưởng phòng: Trường Giang - Chí Tài, Trấn Thành, Thanh Thủy và Việt Hương.

Chia sẻ khi lần đầu tiên tham gia những thử thách oái oăm cùng Ơn giời! Cậu đây rồi!, Phi Thanh Vân nói: “Trước khi tới đây, tôi không biết kịch bản chương trình như thế nào. Nhưng tôi nghĩ kiểu gì mình cũng chơi được, bởi mình chơi với tiêu chí hết mình và nụ cười là muôn năm, nên không có lí do gì phải sợ”.

Cùng chờ đón những bất ngờ mà "cô nàng da nâu" cùng các vị khách mời mang đến trong Ơn giời! Cậu đây rồi!, phát sóng lúc 21h15 hôm nay (18/10) trên kênh VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước