Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh tiết lộ "quy trình làm đẹp"

T.H/ Ảnh: BTC-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 17:16 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi!, trưởng phòng Hoài Linh sẽ hé lộ "quy trình làm đẹp" của mình trên điện thoại di động.

Trong phần thử thách cuối cùng dành cho Hữu Quốc ở tập 3, GK Hoài Linh tỏ ra bất ngờ vì hình ảnh đại diện trên mạng xã hội của nghệ sĩ này không giống người thật. Đáp trả nghi vấn, Hữu Quốc khẳng định ảnh đại diện của vị danh hài cũng giống như anh ngoài đời. Ngay sau đó, Hữu Quốc đã yêu cầu Hoài Linh chỉ cách làm mờ quầng thâm trong ảnh.

Trước tình huống này, Hoài Linh đã bật mí bí quyết làm đẹp qua điện thoại của mình: “Vô Photowonder, bấm chữ làm đẹp rồi vào mục tự làm đẹp, sau đó lấy tay chà là hết”. Chia sẻ của anh khiến khán giả trường quay bất ngờ vì từ trước đến nay, người hâm mộ vẫn luôn nhớ đến Hoài Linh với hình ảnh một người nghệ sĩ chân chất và "mù công nghệ".


GK Hoài Linh chất vấn Hữu Quốc

GK Hoài Linh chất vấn Hữu Quốc

Trong căn phòng cuối cùng, Hoài Linh không chỉ làm khó Hữu Quốc mà còn khiến ba khách mời còn lại Vân Trang, Diễm My 9X và La Thành gặp không ít khó khăn. Những tình huống khó khăn Hoài Linh đưa đến cho các khách mời là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi! lên sóng vào 21h, ngày 14/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Dưới đây là một số hình ảnh trong tập 3 Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước