Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh, Việt Hương đu dây làm tướng cướp

T.H-Thứ sáu, ngày 14/11/2014 06:50 GMT+7

Việt Hương đu dây cướp ngân hàng

Xuất hiện trong căn phòng số 5, Hoài Linh sẽ khiến khán giả sửng sốt với màn đu dây mạo hiểm khi hòa thân thành tướng cướp ngân hàng cùng 5 trưởng phòng còn lại.

Tập 6 Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ chứng kiến nhiều tình huống rất hấp dẫn, trong đó có thử thách cuối cùng tại căn phòng số 5 với sự góp mặt của tất cả các trưởng phòng do Hoài Linh dẫn đầu. Tại đây, khán giả có cơ hội nhìn thấy Hoài Linh, Việt Hương lần đầu tiên du dây mạo hiểm khi hóa thân thành 2 tên cướp ngân hàng, nơi bốn nhân viên Huy Khánh, Thành Trung, Hari Won và Trà My đang làm việc.

Như dự đoán từ trước đó, băng cướp do Hoài Linh đứng đầu đã đem tới nhiều tình huống "dở khóc, dở cười" dành cho những nhân viên này. Đặc biệt, giây phút cuối với sự xuất hiện của các trưởng phòng Công Lý, Tự Long, Chí Tài và Trường Giang hứa hẹn còn đem lại nhiều bất ngờ hơn dành cho khán giả.

Ngoài phần thử thách thú vị tại căn phòng số 5, một tiết mục hấp dẫn khác có trong tập 6 Ơn giời! Cậu đây rồi! là phần mở màn thường lệ của các trưởng phòng. Sáu nghệ sĩ Công Lý, Tự Long, Chí Tài, Việt Hương, Trấn Thành và Trường Giang sẽ cùng hóa thân thành 3 người phụ nữ “khổng lồ” có tạo hình đặc biệt trong tiết mục múa “tuy một mà hai, tuy hai mà một”.

Theo chia sẻ chung của các trưởng phòng việc tạo hình là khó khăn nhất trong tiết mục này, mất rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó,sau khi hóa trang xong, việc di chuyển của sáu trưởng phòng cũng hết sức khó khăn. Tuy nhiên, với sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả, họ đã trình diễn rất "sung" trên sân khấu.

Ơn giời! Cậu đây rồi! tập 6 sẽ được phát sóng vào 21h15, thứ 7 (15/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Quý độc giả theo dõi tiết mục mở màn tập 6 Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

Dưới đây là hình ảnh hậu trường các tiết mục của Ơn giời! Cậu đây rồi!:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước