Ơn giời! Cậu đây rồi: Tiết Cương tấu hài cùng Việt Hương

Thùy Hương-Chủ nhật, ngày 09/11/2014 08:43 GMT+7

Màn chống cự yếu đuối của Tiết Cương trước sự tấn công của anh trai Việt Hương đã khiến khán giả "cười vỡ bụng"

Sánh đôi cùng trưởng phòng Việt Hương trong số thứ 5 của "Ơn giời! Cậu đây rồi!", diễn viên hài Tiết Cương đã khéo léo khoe khiếu hài hước cùng khả năng ứng biến nhanh nhạy.

Vẫn như thường lệ, Ơn giời! Cậu đây rồi! đã trở lại với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn. Với sự xuất hiện của Sỹ Luân, Trang Nhung, Tiết Cương và Ngọc Tưởng, buổi tối thứ 7 của khán giả đã trở nên thú vị hơn bởi những tiếng cười giòn giã 4 vị khách mời mang tới.

Vào vai một người đàn ông “chuẩn man” đi hẹn hò cùng bạn gái, Tiết Cương đã được trưởng phòng tai quái Việt Hương “tiếp đón” nồng nhiệt.

Liên tiếp tấn công anh bạn trai tội nghiệp bằng những tình huống oái oăm, Việt Hương đã khiến Tiết Cương nhiều lần “đổ mồ hôi hột”. Tuy nhiên với bản lĩnh nhiều năm đi diễn, anh không chỉ chống đỡ thành công mà còn nhiều lần công kích lại vị trưởng phòng của mình.

Nhận xét về phần thi này, GK Hoài Linh cho rằng Tiết Cương “đã xử lý tình huống rất ngọt”, những thử thách trưởng phòng Việt Hương đưa ra anh đều ứng biến nhanh nhẹn và khôn khéo. Danh hài số 1 Việt Nam cũng đánh giá đây là một tiết mục xuất sắc của buổi tối hôm nay.

Hãy cùng thưởng thức màn ứng biến đầy ngẫu hứng giữa Tiết Cương và Việt Hương trong Ơn giời! Cậu đây rồi! qua video dưới đây:

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước