Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành 'phán' Trường Giang - Nhã Phương không xứng đôi

T.H-Chủ nhật, ngày 06/12/2015 10:59 GMT+7

VTV.vn - Trong tình huống thử thách Thu Trang ở Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015, "bà Nguyệt" Trấn Thành cho rằng cặp Trường Giang - Nhã Phương không xứng đôi và yêu không bền.

Tập 6 Ơn giời! Cậu đây rồi! 2015 tiếp tục mang đến cho khán giả những điều bất ngờ đầy thú vị với 4 vị khách mời Vân Trang, Thiên Vương, Thu Trang và Khánh Nam. Trước khi đến với thử thách của mình, Thu Trang khá lo lắng dù đây là lần thứ hai cô tham gia chương trình. Nữ diễn viên chia sẻ: "Trước khi tham gia thử thách, Trang vẫn có cảm giác hồi hộp. Dù mình có kinh nghiệm thì các trưởng phòng cũng ngày càng có nhiều chiêu hơn, vì thế chắc chắn sẽ bị hại một cách te tua".

Thu Trang cho biết cô sợ nhất là căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành vì anh "nói quá nhiều". Và không may cho Thu Trang, điều cô sợ nhất lại trở thành sự thật. Trấn Thành đã nhiều lần đưa Thu Trang vào tình huống khó. Một trong số đó là khi anh chất vấn "ông Tơ" Thu Trang về nguyên nhân se duyên cho cặp Trường Giang - Nhã Phương. "Bà Nguyệt" Trấn Thành cho rằng cặp đôi này không xứng với nhau, thậm chí còn nhận định họ sẽ yêu không bền.

Dù nhiều lần bị đưa vào thế bí nhưng với một nghệ sĩ hài có nhiều năm kinh nghiệm như Thu Trang, việc giải quyết những tình huống này không gặp khó khăn. Cô liên tục có những màn đối đáp hóm hỉnh, đủ khiến vị trưởng phòng của mình đau đầu và mang lại những tràng cười cho khán giả.

Về phía trưởng phòng Hoài Linh, anh cũng dành nhiều lời khen cho Thu Trang: "Tôi thích tiết mục này vô cùng. Những xử lý tình huống của Thu Trang chỉ có trong tích tắc nhưng đã để lại ấn tượng trong tôi. Trên sân khấu, một nghệ sĩ như Thu Trang thực sự khó kiếm. Tôi nghĩ em được khán giả yêu thích là đúng".

Xem lại màn tung hứng của Thu Trang và Trấn Thành qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI