Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành xin được giải thoát khỏi Mai Tài Phến

TL-Chủ nhật, ngày 21/01/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Lần đầu tiên, vị trưởng phòng lắm chiêu Trấn Thành phải xin Hoài Linh cho mình được giải thoát khỏi khách mời. Người làm khó lại Trấn Thành chính là Mai Tài Phến.

Vốn được nhiều khán giả chú ý với hình ảnh "thầy giáo mưa", Mai Tài Phến lại khiến người xem ngỡ ngàng khi gạt bỏ hình tượng đó trong Ơn giời! Cậu đây rồi!. Mai Tài Phến phải đối mặt với thử thách trong căn phòng của Trấn Thành. Thậm chí, anh còn phải vào vai thái giám cận thần cho "hoàng hậu" Trấn Thành.

Ngay từ phút đầu tiên khi vào căn phòng, vẻ lãng tử của "thầy giáo mưa" đã biến mất hoàn toàn bởi tóc mái ngố búi cây dừa. Được giao nhiệm vụ đi mua phở, Mai Tài Phến khiến Trấn Thành tức như "chết đi sống lại" vì đi về tay không.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành xin được giải thoát khỏi Mai Tài Phến - Ảnh 1.

Mai Tài Phến trở thành thái giám cận thần của Trấn Thành

Trước sự tức giận của Trấn Thành, Mai Tài Phến nhìn ngắm cơ thể rồi đề nghị vị trưởng phòng "ăn" mình. Sau đó, Mai Tài Phến còn khiến Trấn Thành chóng mặt nhiều lần hơn nữa vì độ "điên" của anh.

Nghi ngờ Tràm Tràm phi tranh giành sủng ái, hoàng hậu Trấn Thành đã gài Phến nô tài làm gián điệp điều tra kẻ đang thay thế mình. Mai Tài Phến cho rằng, hoàng hậu không giành được tình cảm của vua là vì hát dở bài Em gái mưa. Trên sân khấu, Mai Tài Phến không ngại biểu diễn điệu múa thục nữ Em gái mưa theo yêu cầu của Trấn Thành. Nam khách mời còn hướng dẫn Trấn Thành cách quyến rũ hoàng thượng.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành xin được giải thoát khỏi Mai Tài Phến - Ảnh 2.

Trấn Thành không ít lần choáng váng vì Mai Tài Phến

Trớ trêu thay, Tràm Tràm phi Lâm Vỹ Dạ lại có con cùng Mai Tài Phến. Lúc đó, nam khách mời mới biết mình vẫn còn... khả năng sinh sản. Mai Tài Phến ca thán: "Vậy là ta còn hả nàng? Mấy nay ta cứ nghĩ mình mất chứ".

Mai Tài Phến cũng bộc lộ mong muốn được đặt tên con mình là Mai Tài Tình. "Hoạ vô đơn chí", bí mật tày trời chốn cung cấm đã lọt vào tai hoàng hậu Trấn Thành. Cứ mỗi lần đến phút cao trào, ca khúc Em gái mưa lại vang lên và ngăn cản hoàng hậu Trấn Thành ra tay hãm hại cặp đôi phi tần - thái giám.

Ơn giời! Cậu đây rồi!: Trấn Thành xin được giải thoát khỏi Mai Tài Phến - Ảnh 3.

Mai Tài Phến gặp gỡ Tràm Tràm phi Lâm Vỹ Dạ

Trong suốt phần trình diễn ở căn phòng, Mai Tài Phến liên tục "lật kèo" khiến Trấn Thành phải cầu cứu Hoài Linh bấm chuông. Tuy nhiên, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn để mặc Mai Tài Phến "hại" Trấn Thành.

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ dù đã biết Mai Tài Phến từ lâu nhưng không ngờ anh chàng có độ "điên" và ngô nghê cao tay đến vậy. Đây là lần đầu tiên trưởng phòng Trấn Thành phải hoảng sợ và xin được giải thoát khỏi khách mời.

Mặc dù không thể vượt qua Ái Phương để giành cúp lần này, Mai Tài Phến vẫn có màn trình diễn khó quên trong Ơn giời! Cậu đây rồi!.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước