Ơn Giời! Cậu đây rồi!: Việt Hương hóa thân Nữ hoàng Ai Cập

K.N-Thứ sáu, ngày 05/12/2014 16:10 GMT+7

Màn hóa thân đầy ấn tượng của 5 vị trưởng phòng "Ơn giời! cậu đây rồi"

Trong tập 9 “Ơn giời! Cậu đây rồi!”, Việt Hương sẽ gây bất ngờ cho khán giả khi hóa trang ấn tượng, đóng vai Nữ hoàng Ai Cập. Còn các trưởng phòng còn lại sẽ sắm vai quân lính.

Như thường lệ, tuần này, các trưởng phòng Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ đem tới tiết mục mở màn vô vùng thú vị cho khán giả. Xuất hiện lộng lẫy trong trang phục hoàng gia, Việt Hương “lột xác” thành Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra uy nghiêm. Tuy nhiên, khi nhóm "quân lính" gồm Chí Tài, Trường Giang, Trấn Thành, Đại Nghĩa xuất hiện, họ đã hành hạ “bà chúa” không thương tiếc, tạo nên những tình huống gây cười cho khán giả.

Các vị trưởng phòng chia sẻ, tiết mục mở màn của Ơn giời! Cậu đây rồi! luôn là một trong những phần "khó nhằn" khi phải kết hợp giữa vũ đạo và diễn hài. “Điều khiến Trấn Thành hứng thú nhất chính là việc có thể nhảy một cách thoải mái, “free style” và cuồng nhiệt nhất trên sân khấu” – trưởng phòng Trấn Thành cho biết.

Bên cạnh tiết mục mở màn, một trong những phần được khán giả chờ đón nhất trong mỗi tập Ơn giời! Cậu đây rồi! là thử thách ở căn phòng số 5. Tuần này, 4 khách mời Ngọc Lan, Khởi My, Don Nguyễn, Thanh Vân Idecaf sẽ tiếp tục “quậy tung” sân khấu với những tình huống “khó đỡ” và những màn “chặt chém” có một không hai từ các trưởng phòng và giám khảo Hoài Linh.

Tập 9 Ơn giời! Cậu đây rồi! với nhiều điều thú vị sẽ đến với khán giả vào 21h15 thứ 7 (06/12) trên kênh VTV3.

Dưới đây là những hỉnh ảnh thú vị của các nghệ sĩ trong tiết mục sắp trình chiếu:

Picture 3
Picture 4
Picture 5
Picture 6
Picture 7
Picture 8
Picture 10
Picture 11
Picture 12

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước