Ơn giời! Cậu đây rồi!: Hoài Linh, Trấn Thành hóa ác quỷ

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 29/11/2014 11:15 GMT+7

Tạo hình cổ quái của hai trưởng phòng "lắm chiêu"

Trong tập 8 "Ơn giời! Cậu đây rồi!", khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng tạo hình ma quái nhưng cũng không kém phần hài hước của hai trưởng phòng Hoài Linh và Trấn Thành.

Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ trở lại với một tuần mới đầy ắp những bất ngờ. Trong tập 8 này, ngoài việc gặp gỡ bốn khách mời dí dỏm là Ngô Kiến Huy, Quý Bình, Lý Thanh Thảo và Ngọc Liên, khán giả sẽ có cơ hội ngắm nhìn hai trưởng phòng “lắm chiêu” Hoài Linh, Trấn Thành trong tạo hình ác quỷ.

Ở thử thách cuối cùng, trong vai tộc trưởngHoài Linh sẽ có sự giúp sức của quan thần Trấn Thành nhằm làm khó bốn "người thừa kế". Người chơi sẽ làm thế nào để đối phó với hai trưởng phòng khó tính và hoạt ngôn này? Liệu họ có thành công trong việc mang tới tiếng cười cho khán giả hay không?

Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong tập 8 Ơn giời! Cậu đây rồi! phát sóng vào 21h15 tối nay (29/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước