Phạm Anh Khoa chấp nhận thay đổi bản thân vì Châu Chấu

Thùy Hương-Thứ bảy, ngày 03/09/2016 15:58 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Phạm Anh Khoa chia sẻ anh đang cố gắng mềm mỏng, tình cảm hơn khi nói chuyện với Châu Chấu thay vì cư xử một cách bộc phát như trước đây.

Tiếp tục cuộc hành trình trên hòn đảo Thiên đường xinh đẹp, các cặp bố con không chỉ thực hiện những nhiệm vụ mới mà còn có thời gian thư giãn, quây quần bên nhau. Đây cũng là dịp để các bố thêm hiểu hơn về tính cách của con mình, qua đó, giúp tình cảm giữa các bố con thêm phần khăng khít.

Trong khi chơi đùa ngoài biển, quần áo của Châu Chấu đã bị ướt. Không có đồ thay, cậu bé buộc phải mặc chiếc áo phông rộng thùng thình của bố Anh Khoa. Phong cách thời trang mới lạ của Châu Chấu đã nhận được những tràng cười từ các ông bố và những người bạn của cậu bé.

Tuy nhiên, chính những lời trêu chọc của mọi người khi nói Châu Chấu mặc váy đã khiến cậu bé tủi thân. Bé phụng phịu nói với bố rằng mình không muốn mặc chiếc áo này dù ca sĩ Anh Khoa đã ra sức động viên cậu bé. Lúc này, Phạm Anh Khoa đã lớn tiếng quát Châu Chấu "Đừng kéo lên như vậy" rồi bỏ đi chỗ khác khi cậu bé thể hiện sự khó chịu với chiếc áo đang mặc trên người.

Chia sẻ về hành động này, Phạm Anh Khoa nói: "Thay vì đánh, Khoa thường la mắng cháu nhiều hơn. Những lời quát mắng của Khoa dành cho Châu Chấu đi kèm với một cơn cuồng nộ bởi tính bộc phát của Khoa rất cao. Ngay sau đó, Khoa cũng biết rằng mình sai nhưng để sửa tính thành thì thật vô phương cứu chữa. Điều này chẳng thể cứu vãn lại sự tổn thương của Châu Chấu lúc đó. Sau này, Khoa nhận ra rằng mọi chuyện chỉ hiệu quả khi mình nói chuyện một cách tình cảm với cháu".

Anh cho biết thêm: "Khoa đã thay đổi khá nhiều trong cách dạy bảo Châu Chấu và rút ra được những bài học quý giá để nuôi dạy Cào Cào".

Sau phút nóng nảy bộc phát, Phạm Anh Khoa đã quay lại bên Châu Chấu để dỗ dành cậu bé tự tin với phục trang của mình. Nghe lời bố, Châu Chấu đã vui vẻ chấp nhận ngoại hình cực "chất" này và quay trở lại bàn ăn cùng mọi người.

Cùng theo dõi những diễn biến thú vị trong tập mới nhất của Bố ơi! Mình đi đâu thế? qua video trên đây.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước