Phép màu sắc đẹp: Chàng trai 20 tuổi hiện thực hóa ước mơ làm mẫu ảnh

PV-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 19:33 GMT+7

VTV.vn - Chàng sinh viên Mạc Hải Ninh đến từ Quảng Bình đã có cơ hội hiện thực hóa ước mơ làm mẫu ảnh khi được lựa chọn để phẫu thuật thẩm mỹ trong Phép màu sắc đẹp tuần này.

Chàng sinh viên Mạc Hải Ninh đến từ Quảng Bình có gương mặt không hoàn chỉnh vì bị lệch hàm hay còn gọi là khớp cắn ngược. Khiếm khuyết trên mặt đã cản trở sự giao tiếp của chàng trai 20 tuổi. Hải Ninh cho biết, câu từ anh nói ra không được tròn trịa vì lưỡi ngắn hơn nhiều người khác, việc ăn uống cũng trở nên khó khăn hơn. Đồng thời, ngoại hình còn ngăn cản anh chàng đến với ước mơ làm mẫu ảnh.

Các bác sĩ Hàn Quốc đã phải trao đổi và tìm cách điều chỉnh lại hàm cho Hải Ninh. Hai mắt cách xa nhau và mũi hếch cũng được chỉnh lại cho hoàn thiện hơn. Hải Ninh đã trải qua 3 tháng phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình Phép màu sắc đẹp. Đối với anh, đây là niềm hạnh phúc lớn bởi anh có thể đến gần hơn với ước mơ trở thành mẫu ảnh.

Phép màu sắc đẹp: Diễn giả Sơn Lâm tự tin gấp 20 lần sau phẫu thuật Phép màu sắc đẹp: Diễn giả Sơn Lâm "tự tin gấp 20 lần" sau phẫu thuật

VTV.vn - Diễn giả khuyết tật Nguyễn Sơn Lâm đã trở thành gương mặt tiếp theo được lựa chọn để thay đổi ngoại hình trong chương trình Phép màu sắc đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước