Phép màu sắc đẹp: Cô gái khiếm khuyết trở thành nữ DJ xinh đẹp

PV-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp, cô gái Nguyễn Thị Hiên đã may mắn được lựa chọn thay đổi ngoại hình để thực hiện ước mơ trở thành nữ DJ xinh đẹp.

Hoàng Thị Hiên sinh ra vào lớn lên tại Nam Định, có ước mơ cháy bỏng trở thành một nữ DJ. Mặc dù đã tốt nghiệp khóa học về DJ nhưng khi đi xin việc tại các quán bar, cô luôn bị từ chối. Vì thế, Hiên chấp nhận làm công việc bán hàng tạp hóa cho một người anh họ ở quê.

Ngoại hình không chỉ khiến Hiên bị bạn bè cười chê, châm chọc mà hơn hết, ước mơ, khát vọng của cô cũng không thể thực hiện. Tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp, Hiên đã có cơ hội thay đổi ngoại hình.


Hình ảnh của Hoàng Thị Hiên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hình ảnh của Hoàng Thị Hiên trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Hiên được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đẩy hàm dưới vào, tạo hình mắt hai mí, nâng mũi và điều trị nám, làm trắng da... Bây giờ, Hiên đã có thể tự tin đứng trước đám đông và thực hiện ước mơ trở thành một nữ DJ xinh đẹp, cuốn hút.

Phép màu sắc đẹp: Nhờ ngoại hình đẹp sau PTTM, cô gái trẻ Quảng Trị tự tin khoe giọng hát Phép màu sắc đẹp: Nhờ ngoại hình đẹp sau PTTM, cô gái trẻ Quảng Trị tự tin khoe giọng hát

VTV.vn - Tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp, Nguyễn Thị Hương Trà đã may mắn được lựa chọn để thay đổi ngoại hình và tự tin trình diễn trong chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước