Phép màu sắc đẹp: Diễn giả Sơn Lâm "tự tin gấp 20 lần" sau phẫu thuật

PV-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 17:30 GMT+7

VTV.vn - Diễn giả khuyết tật Nguyễn Sơn Lâm đã trở thành gương mặt tiếp theo được lựa chọn để thay đổi ngoại hình trong chương trình Phép màu sắc đẹp.

"Chàng trai có tinh thần thép" là biệt danh nhiều người thường gọi khi nhắc đến Sơn Lâm - chàng trai có khiếm khuyết lớn về ngoại hình. Vượt lên khó khăn đó, anh vẫn luôn tự tin, nỗ lực trau dồi kinh nghiệm, tri thức cho bản thân và trở thành một diễn giả nổi tiếng.

Tuy nhiên, những khiếm khuyết ở gương mặt vẫn đang là một trong những cản trở cho công việc, cuộc sống của anh. Sơn Lâm chia sẻ: "Hiện nay, tôi đi khắp nơi trên cả nước, cũng có khi ra cả nước ngoài để làm công việc diễn thuyết. Nhưng cấu tạo của hàm cộng với răng miệng kém dẫn đến phát âm của tôi không tròn trịa. Bên cạnh đó, việc ăn uống cũng không được đảm bảo, khiến tôi hay bị đau dạ dày".


Sơn Lâm với gương mặt điển trai hơn sau khi được phẫu thuật.

Sơn Lâm với gương mặt điển trai hơn sau khi được phẫu thuật.

Tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp, anh đã may mắn được các bác sĩ Hàn Quốc lựa chọn để phẫu thuật, xóa bỏ những cản trở đó trên gương mặt. Các bác sĩ Hàn Quốc cho biết, họ phải can thiệp để đẩy bớt hàm dưới của Sơn Lâm vào, phần mũi cũng được thu gọn lại, sống mũi được nâng lên. Ngoài ra, chàng trai này còn được chỉnh lại hàm răng giúp việc ăn uống trở nên thuận lợi. Sự thay đổi khiến Sơn Lâm vô cùng vui mừng: "Tôi thấy mình tự tin hơn gấp 20 lần nhờ gương mặt điển trai hơn, sức khỏe cũng tốt hơn".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước